in

Đánh giá chế độ Co-op của Volley Pals

Một trò chơi đơn giản nhưng thú vị dành cho mọi lứa tuổi

Volley Pals, bản phát hành mới nhất của nhà phát triển độc lập NAISU, mang đến một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ so với các tựa game thông thường, mạo hiểm trước đây của họ. Game có các nhân vật hoạt hình chơi bóng chuyền trên nhiều sân khác nhau, khiến nó trở thành một game thú vị và dễ tiếp cận cho mọi lứa tuổi.

Hiện đang trong giai đoạn “Truy cập sớm” trên Steam, Volley Pals là một game quy mô nhỏ có hỗ trợ co-op địa phương. Cách chơi rất đơn giản và dễ nắm bắt, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những game thủ bình thường và trẻ em. Game diễn ra trên giao diện 2D và người chơi có thể di chuyển sang trái hoặc phải và nhảy mà không cần lặn. Volley Pals hỗ trợ chơi đơn, đôi và thậm chí là đấu 2v1, với những người chơi AI sẽ có thể thêm vào các vị trí trống.

Khả năng chơi với tối đa bốn người chơi địa phương, bao gồm tùy chọn lập nhóm chống lại các đối thủ AI, là một điểm nổi bật chính của Volley Pals. Mỗi người chơi có thể chọn từ bốn nhân vật hoạt hình và thậm chí có thể tùy chỉnh màu sắc của đội mình. Sự đơn giản của trò chơi có lợi cho nó và việc bao gồm nhiều loại trò chơi khác nhau như đấu đơn, đấu đôi và đấu 2v1 làm tăng thêm sự đa dạng cho lối chơi.

10 sân trong Volley Pals đều có cơ chế riêng biệt, từ những con cua trên sân bãi biển cho đến một con ma bay xung quanh trong sân biệt thự ma ám. Tòa án tùy chỉnh là một tính năng đặc biệt thú vị, cho phép người chơi thay đổi tám biến khác nhau để tạo ra trải nghiệm độc đáo.

Volley Pals hiện không cung cấp chế độ chiến dịch hay bất kỳ chế độ đơn độc đáo nào. Game bắt đầu với một sân được mở khóa và các sân bổ sung có thể được mở khóa chỉ bằng cách chơi một trận đấu trên mỗi sân. Mặc dù game có giá thấp nhưng nhà phát triển nên xem xét thêm chế độ giải đấu hoặc các loại game khác để cung cấp cho người chơi nhiều việc hơn.

Nhìn chung, Volley Pals là một game vui vẻ để chơi co-op với bạn bè và gia đình. Cơ chế đơn giản và dễ học khiến nó trở thành một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, việc thiếu nội dung có thể khiến một số người chơi muốn nhiều hơn nữa.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments