in

Đang miễn phí game siêu hay Death Stranding chỉ 24 tiếng

Death Stranding là tựa game bom tấn thể loại phiêu lưu hành động với lối chơi sáng tạo của đạo diễn Hideo Kojima.

Death Stranding, bom tấn phiêu lưu hành động được thực hiện bởi Hideo Kojima, tác giả của loạt phim ăn khách Metal Gear đang được tặng chỉ 24 giờ trên Epic Games Store.

Trong Death Stranding, nhân vật chính Sam Bridges phải dũng cảm đi vào một thế giới đã bị thay đổi hoàn toàn. Mang theo những mảnh ghép của quá khứ không liên quan đến tương lai, anh ấy bắt đầu cuộc hành trình từng bước từng bước đưa thế giới đổ vỡ trở lại với nhau.

Kojima Productions đã làm cho lối chơi hành động trong trò chơi trở nên mới mẻ và thú vị. Phiên bản PC của Death Stranding do 505 Games sản xuất ra mắt vào năm 2020. Game diễn ra ở Hoa Kỳ sau ngày tận thế, khi những sinh vật nguy hiểm giữa sự sống và cái chết bắt đầu lang thang trên đất liền. Người chơi đảm nhận vai Sam Porter Bridges (Norman Reedus), một người chuyển phát nhanh có nhiệm vụ chuyển hàng tiếp tế đến các thuộc địa bị chia cắt và bị cô lập, đồng thời cố gắng đưa họ trở lại với nhau thông qua một mạng lưới liên lạc không có không khí. dây điện.

Ngoài Reedus, trò chơi còn có nhiều diễn viên khác như Mads Mikkelsen, Léa Seydoux, Margaret Qualley, Troy Baker, Tommie Earl Jenkins và Lindsay Wagner. Nhìn chung, các nhà phê bình thích Death Stranding vì lối chơi sáng tạo và độc đáo, lồng tiếng chân thực cũng như đồ họa và nhạc nền hấp dẫn.

Hiện tại game đang được tặng trên Epic Games Store, nhanh tay lấy game tại đây.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments