in

Đang miễn phí game hai người chơi Prison Architect

Tựa game hỗ trợ đến 16 người cùng chơi Prison Architect rất hay đang miễn phí trên nền tảng Epic Game Store.

Prison Architect là game mô phỏng xây dựng và quản lý khá độc đáo với mức độ tùy biến cao. Trò chơi sở hữu lối chơi kiến thiết và điều hành hoạt động nhà tù tư nhân, đòi hỏi bạn phải xây các công trình thiết yếu, kết nối tiện ích và và quản lý lượng nhân viên đông đảo ở nhiều vị trí công việc. Chưa kể, bạn còn phải triển khai các chương trình tái hòa nhập cộng đồng cho các tội phạm sắp mãn hạn tù, đồng thời giải quyết những “đòi hỏi” khác nhau của tù nhân nơi đây.

Tuần này Epic Games Store tiếp tục chiến dịch “game miễn phí mỗi tuần” với Prison Architect. Hạn cuối để nhận miễn phí trò chơi đến 23 giờ ngày 16/12/2021. Trên thị trường quốc tế, Prison Architect có giá tương đương là 29,99USD. Giá đồng thì là 250.000đ.

Để lấy game, bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Prison Architect trên Epic Games Store và tiến hành lấy game.

Bản cập nhật Prison Architect 16 / Multiplayer Alpha hiện tại đã được phát hành.

Phiên bản này đã thêm chế độ nhiều người chơi vào Prison Architect, xây dựng một nhà tù hợp tác với tối đa 8 người!

Trong một trò chơi sandbox thông thường của Prison Architect, bạn có thể chọn Chơi trực tuyến và tổ chức trò chơi nhiều người chơi mà mọi người có thể tham gia.

Khi người chơi đã tham gia, bạn có thể xem họ như một điểm đánh dấu trên thế giới và có thể xem vật liệu hoặc đồ vật mà họ hiện đã chọn và sắp xây dựng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments