in ,

Đang miễn phí game co-op ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là tựa game cho phép bạn tham gia lực lượng với tối đa ba người chơi khác trong một máy chủ không chuyên dụng khi bạn chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới nguy hiểm đầy khủng long.

Khởi đầu là kẻ không mảnh vải che thân, người chơi phải săn bắn hái lượm, chế tác vật dụng, trồng trọt và nghiên cứu công nghệ để sinh tồn. Trải nghiệm game hào hứng nhất là khía cạnh nhân giống các loài khủng long và những sinh vật nguyên sinh có thể thuần hóa chúng cùng những người chơi khác.

Hiện tại ARK: Survival Evolved đang miễn phí trên Epic Games Store trong vòng 1 tuần đến 22 giờ ngày 29/9/2022.

Để lấy game, bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

Sau khi đăng ký, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games rồi truy cập vào trang game ARK: Survival Evolved trên Epic Games Store và tiến hành lấy game.

Ngoài game trên thì Epic Games Store tuần này còn tặng game Gloomhaven – phiên bản số hóa của game board cùng tên thiên về trải nghiệm co-op. Người chơi nhập vai một băng lính đánh thuê thực hiện các nhiệm vụ quanh thành phố Gloomhaven.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments