in

Đang miễn phí game 2 người Redout: Enhanced Edition

Redout: Enhanced Edition là phiên bản mở rộng dựa trên phần game gốc phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 bởi 34BigThings SRL Studio. Game đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store.

Redout: Enhanced Edition được thiết kế lại nhằm mang đến trải nghiệm đua xe tốc độ cao, kịch tích với vô số thử thách khó khăn làm thỏa mãn bất kỳ ai đam mê tốc độ. Redout vẫn đảm bảo giữ nguyên phần cốt lõi của thể loại đua xe arcade để có thể phù hợp với đại đa số game thủ.

Kiểm soát là cảm giác quan trọng nhất khi bạn đang đua với tốc độ 800km/h. Redout có tính năng vật lý đáng tin cậy bắt nguồn từ bộ điều khiển mô phỏng lực từ trường thực. Luôn luôn có một con đường để đối mặt với một góc không phanh, nhưng bạn phải chuẩn bị và sử dụng tất cả những gì mình có để hướng đến chiến thắng.

Điều khiển, tránh né và tăng tốc đúng thời điểm là những điều cơ bản; nâng cấp và tăng sức mạnh sẽ cho phép bạn kiểm soát con tàu của tốt hơn. Bạn cần phải thống trị thiết bị của mình trước khi đối mặt với các đường ray tiên tiến.

Epic Games Store Free

Một điểm cộng lớn đối với Redout: Enhanced Edition chính là nhạc nền vô cùng sôi động, nhiều hiệu ứng âm thanh mãnh liệt nhằm kích thích cũng như tạo nên sự hưng phấn khi tham gia đường đua trong game. Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh đã mắt giúp cho hiệu suất của bạn được đẩy lên cao hơn nữa cùng với những bản nhạc nền ấn tượng.

Ngoài Redout: Enhanced Edition thì Epic Games Store còn đang miễn phí hai game khác là Prey và Jotun. Prey là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Arkane Studios và do Bethesda Softworks phát hành. Nội dung tập trung vào trạm vũ trụ Talos I đang nhận nhiệm vụ gần mặt trăng vào năm 2031. Còn với Jotun, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking dũng mãnh đã chết trong tủi nhục, thực hiện hàng loạt nhiệm vụ và hoàn thành vô số thử thách khó khăn để chứng minh bản thân, khẳng định rằng mình có đủ tư cách để đặt chân lên đỉnh Valhalla.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Jotun: Valhalla Edition, Prey và Redout: Enhanced Edition trong vòng 1 tuần. Cả Jotun và Prey từng được Epic Games Store tặng trước đây rồi. Trên thị trường quốc tế, ba trò chơi lần lượt có giá tương đương 14,99USD 39,99USD và 9,99USD. Giá đồng tương ứng 162, 900 và 93 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí cả 3 game đến 22 giờ ngày 19/5/2022. Tải game miễn phí tại đây.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments