in

Đang miễn phí 2 tựa game 2 người cực hay 3/2022

Hai tựa game co-op là Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Games Store trong vòng 1 tuần.

Nếu bạn chưa biết thì Black Widow: Recharged là game làm lại của game bắn súng đa hướng Black Widow vô cùng kinh điển. Trong game người chơi điều khiển con nhện góa phụ đen (Black Widow) với lối chơi bắn súng twin-stick, bắn và bảo vệ mạng nhện khỏi các loài côn trùng tấn công. Trò chơi hỗ trợ co-op local 2 người rất hào hứng.

Centipede: Recharged cũng tương tự game Black Widow. Đây là bản làm lại của game kinh điển Centipede với lối chơi biến tấu từ dòng game bắn ruồi kinh điển Space Invaders, sử dụng các loại power-up khác nhau để tiêu diệt lũ sâu bọ trong màn chơi. Trò chơi hỗ trợ co-op 2 người vô cùng hấp dẫn với số lượng màn chơi đa dạng và không kém phần thử thách.

Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đồng giá 93 ngàn mỗi game trên nền tảng Epic. Hạn cuối để nhận miễn phí Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đến 23 giờ ngày 10/3/2022.

Để lấy game, bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào và tiến hành lấy game.

Ngoài ra, gói vật phẩm Epic Slayer Kit của game Dauntless cũng đồng thời được tặng miễn phí cùng 2 game nói trên.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments