in

Game 2 người Cuphead sắp được chuyển thành phim hoạt hình

Dự kiến Anime Cuphead sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 2 năm nay.

Được phát triển và phát hành bởi StudioMDHR, tựa game hai người chơi Cuphead (với tên gọi đầy đủ
Cuphead: Don’t Deal with the Devil) là game indie thuộc thể loại Run & Gun. Được ra mắt lần đầu tiên trên PC và XBOX One vào năm 2017, Cuphead đã mang về nhiều đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn bất chấp việc có độ khó thách thức những game thủ hardcore nhất.

Cuphead lấy cảm hứng và sở hữu phong cách đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp mang đậm vibes phim hoạt hình Disney những năm 1930. Song song đó, gameplay của Cuphead cũng khiến game thủ thỏa mãn khi game đến cho người chơi những pha hành động đã tai đã mắt với cơ chế Run & Gun gây nghiện đặc biệt là khi bạn chơi với bạn bè của mình.

Sau 5 năm kể từ lúc 1 tựa game có phong cách đồ họa dựa trên “hoạt hình” ra mắt thì ở thời điểm hiện tại, series hoạt hình dựa trên tựa game đó cũng rục rịch ra mắt để chiều lòng các fan hâm mộ. Theo như thông tin được biết, The Cuphead Show! được ấp ủ từ năm 2020 cho đến nay và trong mùa đầu tiên, series này sẽ có 12 tập phim.

Giống như nguyên tác gốc của Cuphead: Don’t Deal with the Devil, The Cuphead Show! có nội dung kể về những hành động bốc đồng và sai trái của anh em Cuphead và Mugman.

Với danh tiếng lẫy lừng gầy tạo nên từ phiên bản game trước đó thì The Cuphead Show! hoàn toàn sẽ tiếp tục mang về nhiều thành công và trỏ thành một trong những series phim hoạt hình hấp dẫn nhất trong năm nay trên Netflix.

Bên cạnh đó, DLC “The Delicious Last Course” của Cuphead cũng sẽ chính thức được thả xích vào cuối tháng 6 năm nay.

What do you think?

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments