in

Cuộc gọi video trên Facebook Messenger hiện cho phép chơi game cùng bạn bè

  • Giới thiệu về Facebook Gaming và các tính năng của nó.
  • Thông báo về tính năng mới của Facebook Messenger cho phép chơi trò chơi nhiều người trong cuộc gọi video.
  • Cách thức hoạt động của tính năng mới và các trò chơi có sẵn.
  • Lợi ích của tính năng này đối với người dùng và tác động tiềm năng của nó đối với ngành công nghiệp trò chơi.

Facebook Gaming là nền tảng trò chơi phổ biến cung cấp bộ sưu tập game đa dạng thuộc nhiều thể loại, bao gồm hành động, phiêu lưu, thể thao và giải đố. Ngoài ra, người dùng có thể xem các luồng trò chơi trực tiếp của những game thủ nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, kết nối với những game thủ khác, tạo cộng đồng và tham gia các nhóm dựa trên sở thích chơi trò chơi của họ. Nền tảng này khả dụng trên máy tính để bàn, thiết bị iOS và Android, đồng thời cung cấp một cách tuyệt vời để các game thủ tương tác và kết nối với những người khác có cùng sở thích với họ.

Gần đây, Facebook đã thông báo rằng ứng dụng Messenger của họ hiện sẽ cho phép người dùng chơi trò chơi nhiều người chơi trong khi gọi điện video với bạn bè của họ. Tính năng mới này mang đến trải nghiệm thú vị cho những người dùng thích đa nhiệm hoặc dễ cảm thấy nhàm chán với các cuộc trò chuyện. Chơi trò chơi cùng nhau cũng có thể là một hoạt động gắn kết thú vị hoặc gợi nhớ đến trải nghiệm chơi trò chơi nhiều người chơi cũ hơn.

Người dùng không cần cài đặt bất cứ thứ gì để tận hưởng tính năng mới này và 14 game miễn phí có sẵn trên iOS, Android và web. Một số trò chơi có sẵn bao gồm Card Wars của Bombay Play, Exploding Kittens của Coatsink, Mini Golf FRVR của FRVR và Words With Friends của Zynga. Hầu hết các trò chơi đều hỗ trợ hai người chơi, nhưng số lượng người chơi khác nhau đối với mỗi trò chơi.

Bắt đầu game khá dễ dàng; trong khi gọi video với bạn bè, chỉ cần chạm vào nút Group Mode ở giữa rồi chạm vào nút Play để bắt đầu. Tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra khi giãn cách xã hội đã trở thành tiêu chuẩn.

Động thái này của Facebook là một điều đáng hoan nghênh, vì vào năm 2017, công ty đã thông báo rằng họ sẽ không còn hỗ trợ nền tảng game trên máy tính để bàn, bao gồm các game phổ biến như Farmville và Mafia Wars. Lý do đằng sau điều này là Facebook đang chuyển trọng tâm sang chơi game trên thiết bị di động, nơi họ nhận thấy nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn. Facebook vẫn hỗ trợ các trò chơi trên thiết bị di động và thậm chí đã mở rộng nền tảng trò chơi của mình để bao gồm cả trò chơi trên đám mây.

Tính năng mới trên Messenger có khả năng thay đổi ngành công nghiệp trò chơi bằng cách cung cấp một cách mới để các game thủ kết nối và tương tác với nhau. Tính năng nhiều người chơi cho phép người dùng chơi trò chơi với bạn bè bất kể vị trí của họ, bổ sung thêm một lớp xã hội hóa và sự thú vị cho trải nghiệm chơi trò chơi.

Facebook Gaming là gì?

Facebook Gaming là nền tảng trò chơi do Facebook phát triển, cho phép người dùng khám phá, xem và chơi trò chơi trên các thiết bị khác nhau.

Có những game nào trên Messenger?

Có 14 game miễn phí trên Messenger, bao gồm Card Wars của Bombay Play, Exploding Kittens của Coatsink, Mini Golf FRVR của FRVR và Words With Friends của Zynga.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments