in

CS:GO lập kỷ lục chưa từng có với số lượng người chơi tăng đột biến

CS:GO, một trong những game FPS phổ biến nhất mọi thời đại, đã phá kỷ lục mọi thời đại về số lượng người chơi đồng thời với con số ấn tượng 1.320.219 người chơi vào thời điểm đỉnh cao. Bất chấp việc phát hành vô số game FPS và game sinh tồn trong những năm qua, CS:GO vẫn tiếp tục thống trị ngành công nghiệp game và thế giới eSports, bên cạnh DOTA 2 và Liên minh huyền thoại.

Được phát hành lần đầu vào năm 2012 dưới dạng một tựa game độc lập, CS:GO ban đầu là một bản mod cho Half-Life vào năm 1998. Kể từ khi trở thành trò chơi miễn phí, trò chơi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về lượng người chơi, mặc dù nạn hack vẫn là một vấn đề dai dẳng. Tuy nhiên, CS:GO vẫn là một lựa chọn phổ biến đối với các game thủ cũng như những người tổ chức các giải đấu eSports.

Với số lượng người chơi CS:GO vẫn ổn định và thậm chí còn có dấu hiệu gia tăng, rõ ràng sức hút của trò chơi không hề giảm sút theo thời gian. Cho dù bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm hay một người mới đến với thế giới game bắn súng góc nhìn thứ nhất, CS:GO là một trò chơi chắc chắn đáng để thử qua.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments