in

Crash Team Rumble chuẩn bị Closed Beta

Toys For Bob, studio đứng sau bộ ba game nổi tiếng Spyro’s Reignited Trilogy và Skylanders, chuẩn bị phát hành game mới của mình, Crash Team Rumble. Đây là game nhiều người chơi 4v4 sắp ra mắt lấy bối cảnh trong vũ trụ Crash Bandicoot và hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và cạnh tranh cho người chơi.

Phiên bản beta kín của trò chơi được lên kế hoạch từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 4 và các đơn đặt hàng trước đã bắt đầu. Nếu đặt hàng trước ngay bây giờ, bạn có thể truy cập sớm vào phiên bản beta kín và là một trong những người đầu tiên chơi thử trò chơi mới thú vị này.

Trong Crash Team Rumble, người chơi được chia thành hai đội và mục tiêu là thu thập và tích lũy trái Wumpa trước đội đối phương. Đội có nhiều trái cây nhất vào cuối trò chơi được tuyên bố là đội chiến thắng. Người chơi có thể chọn từ nhiều anh hùng và nhân vật phản diện từ vũ trụ Crash Bandicoot, mỗi người có những khả năng riêng biệt để giúp đội của họ thu thập nhiều trái cây hơn.

Danh sách người chơi đầy đủ vẫn còn là một bí mật, nhưng chúng ta sẽ thấy Crash Bandicoot, Coco, Tawna, Neo Cortex và Dingodile đã được xác nhận và có thể chơi được trong bản beta. Mỗi nhân vật có một vai trò cụ thể, chẳng hạn như Người ghi bàn, Người chặn hoặc Người hỗ trợ, đồng thời cũng có các chỉ số như sức khỏe, khả năng mang vác, khả năng chiến đấu và khả năng di chuyển của Wumpa. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một khả năng riêng và một sức mạnh đặc biệt sẽ khả dụng sau khi đồng hồ đo sức mạnh của họ được lấp đầy.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Crash Team Rumble là khả năng nhiều người chơi đa nền tảng. Người chơi có thể thi đấu trong cả trận đấu công khai và riêng tư trên nhiều nền tảng khác nhau như PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments