in

Counter-Strike 2: Ngày phát hành được đồn đại và những gì chúng ta biết cho đến nay

Những người hâm mộ tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng, Counter-Strike, có thể có điều gì đó để mong đợi trong những tháng tới. Theo nhà báo Richard Lewis, một phiên bản mới của game có thể đang được phát hành, với bản beta có thể được phát hành ngay trong tháng này.

Lewis, người có lịch sử báo cáo chính xác về các câu chuyện Counter-Strike, tuyên bố rằng các nguồn tin đã thông báo cho anh ta rằng một phiên bản game bắn súng mới của Valve là “rất thật” và “sắp tới.” Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ Valve nhưng thông tin này đã gây ra sự phấn khích trong cộng đồng game thủ.

Theo nguồn tin của Lewis, game đã được phát triển trong một thời gian và có khả năng sẽ được phát hành dưới tên Counter-Strike 2 như một tựa game đang hoạt động. Bản phát hành beta dự kiến được lên lịch trong tháng này, với ngày phát hành có thể là ngày 1 tháng 4.

Game được cho là đang được phát triển bằng engine Source 2, giúp cải thiện đồ họa so với Counter-Strike gốc. Tuy nhiên, những người chơi có PC cấp thấp hơn có thể cần phải đánh đổi. Về lối chơi, tính năng tạo trận đấu được cho là đã được cải thiện, loại bỏ nhu cầu sử dụng các dịch vụ pugging của bên thứ ba.

Valve đã rất kín tiếng về quá trình phát triển Counter-Strike 2, dẫn đến suy đoán rằng phiên bản mới là ưu tiên hàng đầu của công ty. Điều này có thể giải thích tại sao bản gốc Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) gần đây không nhận được nhiều sự chú ý.

Mặc dù quá trình phát triển Counter-Strike 2 đã được giữ kín, nhưng có một số gợi ý cho thấy game thực sự đang được phát triển. Người dùng Twitter GabeFollower gần đây đã phát hiện ra hỗ trợ cho các tệp thực thi ứng dụng dưới tên csgos2.exe và cs2.exe trong trình điều khiển Nvidia mới nhất, khiến nhiều người tin rằng đây là phần tiếp theo của CS:GO không báo trước. Báo cáo của Lewis ủng hộ những tuyên bố này, tăng thêm sức nặng cho suy đoán.

Mặc dù không có lời chính thức nào từ Valve về việc phát hành Counter-Strike 2, nhưng những tin đồn xung quanh trò chơi rất thú vị đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại. Với đồ họa và lối chơi được cải thiện, Counter-Strike 2 có thể là trò chơi tái tạo thể loại game bắn súng cổ điển cho một thế hệ game thủ mới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments