in

Conan Exiles

Phát triển: Funcom

Ngày phát hành: 27/05/2021

ESRB: Mature

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 10 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Conan Exiles là một trò chơi sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi, hiện có thú cưỡi và chiến đấu có gắn kết, lấy bối cảnh vùng đất của Conan the Barbarian. Bước vào một hộp cát rộng lớn, thế giới mở và chơi cùng với bạn bè và những người lạ khi bạn xây dựng ngôi nhà của riêng mình hoặc thậm chí là một thành phố chung.

Sống sót trong nhiệt độ lạnh cóng, khám phá ngục tối đầy chiến lợi phẩm, phát triển nhân vật của bạn từ một nông dân thấp hèn thành một kẻ man rợ dũng mãnh, và chiến đấu để thống trị kẻ thù của bạn trong các cuộc chiến bao vây hoành tráng.

Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments