in

Cơ hội cuối cùng để lấy 9 trò chơi PS Plus này trước khi chúng biến mất mãi mãi!”

Bạn có phải là người đăng ký PS Plus không? Nếu vậy, bạn có thể muốn nhanh chóng tải xuống 9 tựa game này trước khi chúng biến mất vĩnh viễn. Kể từ ngày 21 tháng 3, Monster Energy Supercross – The Official Videogame 5, Override 2: Super Mech League, Danger Zone, Dungeons 2, Ghost of a Tale, The Vanishing of Ethan Carter, Velocibox, Victor Vran: Overkill Edition và WWE 2K22 sẽ không còn tải được trên dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi bất kỳ game nào trong số chúng, hãy đảm bảo đã tải chúng.

Nhưng những trò chơi này là gì? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng người trong số họ:

Monster Energy Supercross: Bạn có thích đua xe đạp địa hình không? Sau đó, bạn sẽ thích trò chơi này cho phép bạn lái xe như một số vận động viên hàng đầu thế giới trên các đường đua đầy thử thách.

Override 2: Super Mech League: Nếu bạn là người yêu thích những chú robot khổng lồ chiến đấu với nhau, bạn sẽ thích game này.

Danger Zone: Đây là một trò chơi theo phong cách arcade thú vị, nơi bạn có thể đâm ô tô theo những cách ngoạn mục. Đó là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và có một số niềm vui không cần suy nghĩ.

Dungeons 2: Game này cho phép bạn xây dựng ngục tối của riêng mình và cố gắng chinh phục thế giới bên trên. Đó là sự pha trộn giữa chiến lược và mô phỏng vừa thách thức vừa giải trí.

Ghost of a Tale: Một game được thiết kế đẹp mắt có nhân vật chính là chuột điều hướng trong một lâu đài thời trung cổ. Đó là sự pha trộn giữa hành động, lén lút và khám phá sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

The Vanishing of Ethan Carter: Game này có cốt truyện hấp dẫn mở ra khi bạn khám phá một thế giới mở đầy ma quái. Đó là sự pha trộn giữa giải câu đố, khám phá và kinh dị, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Velocibox: Một platformer đầy thử thách sẽ kiểm tra phản xạ và kỹ năng của bạn. Nó có tính năng hành động nhịp độ nhanh và kiểm soát chặt chẽ sẽ khiến bạn quay lại để biết thêm.

Victor Vran: Overkill Edition: Một game nhập vai hành động cho phép bạn chọn từ nhiều loại vũ khí và kỹ năng để chiến đấu chống lại ma quỷ và những quái vật khác. Đây là một trò chơi thưởng cho thử nghiệm và lối chơi khéo léo.

WWE 2K22: Nếu là người yêu thích đấu vật, bạn sẽ thích trò chơi này cho phép bạn tạo đô vật của riêng mình và thi đấu với những người khác trong các trận đấu hoành tráng.

Mặc dù thật buồn khi thấy những trò chơi này rời khỏi dịch vụ PS Plus, nhưng luôn có khả năng những trò chơi mới sẽ thay thế chúng. Vì vậy, hãy theo dõi thông báo về các trò chơi PS Plus sắp ra mắt vào cuối tháng này.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments