in

Bản mở rộng IP Clash of Clans là Clash Mini đang được cho chơi sớm

Trước khi phát hành toàn cầu, Clash Mini là một trong những phần bổ sung gần đây nhất cho “Vũ trụ Clash” nổi tiếng.

Tương tự như Clash of Clans và Clash Royale về nhân vật và chức năng, trò chơi Clash Mini của Supercell hiện đã có sẵn để truy cập sớm ở Úc và New Zealand.

Gần đây, Clash Mini đã thông báo trên Twitter về việc cung cấp các khu vực truy cập sớm cho game thủ. Trò chơi đã được phát hành tại hơn năm quốc gia và hiện đang chuyển sang Úc và New Zealand. Clash Mini tương thích với cả Android và iOS. Trước đó, chỉ xuất hiện ở Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đan Mạch và Na Uy.

Vài ngày trước, Bản cập nhật mới nhất đã được phát hành cho trò chơi, có nhiều cải tiến đáng chú ý như đồ họa nâng cao, biểu tượng cảm xúc, v.v. tăng số lượng người chơi từ các khu vực khác nhau. Clash Mini là một trò chơi chiến đấu giống như cờ vua, thiên về chiến lược. Trong chiến đấu, người chơi có thể thu thập, triệu tập và cải thiện đội quân Minis của mình.

Ngoài ra, bạn phải dự đoán các hành động của đối thủ và xây dựng một đội hình chiến lược để đáp trả. Khung chung của trò chơi Mini Clash rất rộng và mạnh mẽ, với các mức sức mạnh tùy thuộc vào số liệu thống kê về sao. Trong cuộc chiến với phe đối lập, bạn cũng có thể tăng dần sức mạnh của từng anh hùng.

Sử dụng các tướng như Barbarian King, Shield Maiden và Archer Quest để chỉ huy quân đội của bạn trong trò chơi. Điểm mạnh của mỗi đội quân từ pháp sư, cung thủ cho đến võ sĩ, đấu sĩ. Trò chơi di động này cũng có nhiều phong cách chiến đấu độc đáo, chẳng hạn như 1v1, 3v3, v.v., cho phép chơi game nhiều loại. Mỗi trò chơi kéo dài khoảng năm phút, giống như một trò chơi nhỏ. Trò chơi “cờ nhân phẩm”.

Clash Mini tiếp tục khẳng định thương hiệu Supercell cũng như nâng cao nội dung trải nghiệm Clash of Clans với nhiều tính năng, lối chơi sáng tạo và đồ họa nhân vật hấp dẫn hơn.

Link tải: https://www.taptap.io/app/226287

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments