in

Civilization 7 đang được phát triển

Firaxis Games, studio đứng sau loạt game Civilization nổi tiếng, đã thông báo rằng Civilization 7 hiện đang được phát triển. Tin tức được đưa ra khi hãng game trải qua một sự thay đổi lãnh đạo, với Heather Hazen đảm nhận vị trí người đứng đầu hãng game và người đứng đầu hãng game lâu năm Steve Martin rời đi sau 25 năm gắn bó với tổ chức.

Hazen, người đã gia nhập Firaxis với tư cách là COO vào năm 2020, mang đến 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và giải trí cho vai trò mới của mình. Trước khi gia nhập Firaxis, Hazen từng là nhà sản xuất điều hành của các trò chơi nổi tiếng như Fortnite, Plants vs. Zombies và Bejeweled.

Trong khi đó, sự ra đi của Jake Solomon, giám đốc sáng tạo của loạt phim XCOM, đã khiến một số người hâm mộ băn khoăn về tương lai của loạt phim đó. Solomon, người đã giúp hồi sinh thể loại chiến thuật theo lượt với việc phát hành XCOM: Enemy Unknown và XCOM 2, đã gắn bó với Firaxis trong hơn hai thập kỷ.

Bất chấp những thay đổi này, những người hâm mộ sê-ri Civilization có thể mong đợi phần tiếp theo của game chiến lược theo lượt nổi tiếng này. Chưa có chi tiết nào được tiết lộ về cài đặt hoặc tính năng của trò chơi, nhưng Firaxis có thành tích tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn và gây nghiện.

Khi có thêm thông tin về Civilization 7, người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật của trò chơi, bao gồm cả đồ họa và cơ chế chơi trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức các tựa game trước đó trong sê-ri, có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments