in ,

Chơi game Hogwarts Legacy hết bao lâu?

Bạn có phải là fan hâm mộ của thế giới phù thủy? Bạn có háo hức mong đợi việc phát hành Hogwarts Legacy không? Nếu vậy, bạn có thể tự hỏi sẽ mất bao lâu để hoàn thành game rất được mong đợi này.

Chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết bạn cần để lên kế hoạch cho hành trình chơi trò chơi của mình thông qua Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, câu chuyện chính của Hogwarts Legacy sẽ mất khoảng 25 tiếng rưỡi để hoàn thành. Nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn đắm mình trong thế giới của Harry Potter, bạn sẽ cần 41 tiếng rưỡi để khám phá tất cả các khía cạnh và hoàn thành mọi mục tiêu. Và để có trải nghiệm cuối cùng, bao gồm tất cả các phong cách chơi, bạn sẽ cần khoảng 63 tiếng rưỡi.

Hogwarts Legacy là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, cho phép bạn khám phá thế giới phù thủy những năm 1800 trong vai một học sinh với sức mạnh thay đổi tiến trình lịch sử. Chiến đấu với các phù thủy Hắc ám, kết đồng minh và quyết định số phận của thế giới phù thủy trong cuộc phiêu lưu sử thi này.

Hogwarts Legacy sẽ có trên nhiều nền tảng, bao gồm Nintendo Switch, PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S. Vì vậy, bất kể sở thích chơi trò chơi của bạn là gì, bạn sẽ có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của Hogwarts.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments