in

Cách chơi 2 người trong The House of the Dead Remake

Tựa game The House of the Dead Remake của MegaPixel Studio là một bản game làm lại tái hiện trung thực tựa game bắn súng nguyên bản ra mắt cách đây đã rất lâu.

Mặc dù được nâng cấp về mặt hình ảnh nhưng cốt truyện, lời thoại và lối chơi vẫn không thay đổi. Cùng với chế độ câu chuyện chính, giờ đây người dùng có thể thưởng thức chế độ Horde mới, bổ sung thêm một lượng zombie và đồ sưu tầm.

Một trong những điểm hấp dẫn chính của trò chơi là bạn có thể chơi co-op tiêu diệt thây ma với bạn bè. Nếu còn nhớ các game thùng (arcade) hồi xưa thì bạn sẽ luôn thấy có hẳn hai cây súng cho hai người cùng chơi. Và House of the Dead Remake có tính năng co-op local ngay từ đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn bắn ma với bạn bè của mình, đây là cách thực hiện.

Cách chơi Co-op trong The House of the Dead Remake

  • Mở game House of the Dead Remake lên, chọn New game để hiển thị lời nhắc hỏi bạn muốn chơi chế độ game nào.
  • Bạn chọn cái nào cũng không có gì khác biệt, tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên chọn Original. Bây giờ, ở cuối menu, trong mục Multiplayer mode, hãy chọn Enabled.
  • Có hai lựa chọn có sẵn cho bạn: cooperative hoặc competitive. Chọn một và sau đó nhấp vào Start New Game ở dưới cùng.
    The House of The Dead Remake co-op
  • Thao tác này sẽ kích hoạt tính năng kết nối tay cầm game của Nintendo Switch. Bạn có tùy chọn sử dụng Joy-Cons hoặc Pro Controller. Hiện tại, House of the Dead Remake không hỗ trợ chơi qua internet, có nghĩa là chơi co-op phải diễn ra local.

House of the Dead Remake chỉ hỗ trợ một người chơi bổ sung và bạn không thể sử dụng kép Joy-Cons để chơi. Tuy nhiên, MegaPixel Studios đã thông báo rằng chế độ Cowboy trong tương lai sẽ cho phép bạn trải nghiệm campaign với tư cách là cả hai người cùng chơi.

Chơi cùng với người chơi khác có thể đơn giản hóa trò chơi một cách đáng kể, đặc biệt là trong các trận đấu trùm, nơi bạn phải liên tục làm choáng các con trùm. Nếu bạn đang gặp sự cố và có ai đó để chơi cùng, tôi khuyên bạn nên thử chế độ nhiều người chơi này.

Ngoài ra, co-op có thể làm cho chế độ Horde “dễ thở” hơn nhiều do số lượng kẻ thù trên màn hình lớn hơn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để có được True Ending, vì bạn phải đánh bại trò chơi với số điểm lớn hơn 62.000. Nhờ một người khác hỗ trợ bạn đối phó với trùm hoặc bạn bè sẽ cứu sống bạn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments