in

Chivalry 2 cập bến Steam vào ngày 12/6

https://game2nguoi.com/

Studio Torn Banner Studios đã chính thức thông báo Chivalry 2 – tựa game hỗ trợ co-op hai người được ra mắt trên Steam vào ngày 12 tháng 6.

Trước đây là phiên bản độc quyền theo thời gian cho Epic Games Store, phiên bản Steam của trò chơi sẽ ngay lập tức tương đương với tất cả các phiên bản khác, chứa tất cả các bản cập nhật trò chơi được phát hành cho đến nay và nội dung giống như mọi nền tảng.

Cùng với bản phát hành ngày 12/6 trên Steam, người chơi có thể mong đợi bản cập nhật Tenosian Invasion trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ – bao gồm cả Steam.

Bản cập nhật sẽ là bản cập nhật nội dung “lớn nhất và đầy tham vọng nhất” và nó chứa một loạt nội dung mới bao gồm cả việc giới thiệu phe Tenosian. Bạn cũng có thể mong đợi các mục tiêu nhóm mới và bản đồ trận đấu nhóm, vật phẩm kho vũ khí, da vũ khí, v.v.

Hệ thống chiến đấu gắn kết mới, đầy đủ tính năng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác như thể bạn đang chiến đấu trên đỉnh một con quái vật nặng ngàn cân. Bạn có thể giẫm đạp kẻ thù, đá ngựa trước hoặc sau, hạ ngựa đối thủ bằng cây thương và tham gia cận chiến với chiến binh trên mặt đất hoặc được gắn trên mặt đất.

DLC cũng sẽ có bốn bản đồ sau:

  • The Breach of Baudwyn (Team Objective Map).
  • The Razing of Askandir (Bản đồ Mục tiêu của Đội).
  • The Charge of Wardenglade (Bản đồ Team Deathmatch).
  • Sa mạc (Team Deathmatch Map).

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments