in

Cách chỉnh hai người chơi trong The Escapists 2

The Escapists 2 đưa người chơi đến với nhân vật Robinson đang nằm “chém gió” trên bãi biển về việc anh ta đã vượt ngục như thế nào.

Và khi bạn giúp anh ta đào thoát khỏi nhà ngục, cũng là lúc câu chuyện kết thúc. Đó chỉ là câu chuyện kể cho vui với kết cục khá buồn cười, mở đầu cho những cuộc đào tẩu vượt ngục quy mô hơn mà người chơi sắp được trải nghiệm. Tuy nhiên, tôi không thích cách mà trò chơi khóa các màn chơi khó, buộc người chơi phải hoàn thành các màn chơi dễ hơn trước đó rồi mới mở khóa.

Để tăng thêm độ khó cho người chơi, Escapists 2 có rất nhiều minigame nhằm giúp tăng các chỉ số của nhân vật. Chúng đều rất cần thiết cho việc chế đồ, hoặc vận dụng cho các yêu cầu khác trong quá trình thực hiện kế hoạch.

Escapists 2 còn bổ sung thêm chế độ chơi multiplayer, cho phép nhiều người chơi nhập vai bạn tù và cùng lên kế hoạch trốn thoát tập thể. Lối chơi vẫn không có gì thay đổi, chỉ khác là bạn sẽ chơi cùng bạn bè. Bạn có thể chơi với bạn bè trên thế giới hoặc chơi trên cùng một thiết bị thông qua hỗ trợ split screen.

Cách chia màn hình chơi 2 người trong The Escapists 2

Mở game

Mở game The Escapists 2 lên. Chọn PLAY VERSUS.

Chọn LOCAL

Chọn LOCAL để chơi trên cùng thiết bị. Cụ thể ở đây là chơi chia màn hình.

Join vào game

Chế độ LOCAL VERSUS hỗ trợ đến 4 người cùng chơi. Hãy join vào và sau đó bấm nút START.

Chọn nhân vật

Lúc này The Escapists 2 đã bắt đầu chia đôi màn hình, hãy lựa chọn nhân vật cho từng người chơi.

Bắt đầu chơi hai người

ENJOY GAME thôi!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments