in

Chi tiết cấu hình PC để chơi The Last of Us Part 1

The Last of Us Part 1 cuối cùng cũng được đưa lên PC vào ngày 28 tháng 3 và những người hâm mộ trò chơi phiêu lưu hành động hậu tận thế đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nó. Được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment, The Last of Us Part 1 ban đầu được phát hành cho PlayStation 3 vào năm 2013 và kể từ đó nó đã được làm lại cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Với bản phát hành trên PC, người chơi có thể mong đợi những cải tiến tập trung vào PC và hỗ trợ cực rộng, giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Game sẽ có hỗ trợ AMD FSR 2.2, hỗ trợ Nvidia DLSS Super Resolution, VSync và các tùy chọn giới hạn tốc độ khung hình, cùng các tính năng khác như Chất lượng kết cấu có thể điều chỉnh, Bóng, Phản xạ, Loại bỏ môi trường xung quanh, v.v. Nó cũng hỗ trợ độ phân giải 4K và Màn hình siêu rộng cho cả tỷ lệ khung hình 21:9 Ultrawide và 32:9 Super Ultrawide, hỗ trợ âm thanh 3D và hỗ trợ bộ điều khiển DualSense thông qua kết nối có dây để trải nghiệm phản hồi xúc giác và kích hoạt động.

The Last of Us Part 1 trên PC cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến xuyên suốt trò chơi, chương DLC Bỏ lại phía sau, các chế độ bổ sung như Chế độ chạy tốc độ, Chế độ vĩnh viễn, Chế độ ảnh và một bộ tính năng trợ năng.

Người chơi có thể chọn từ ba phiên bản khác nhau của trò chơi: Phiên bản Firefly, Phiên bản Digital Deluxe và phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản Firefly vẫn có sẵn với số lượng hạn chế ở một số quốc gia và bao gồm SteelBook, bản sao thực của truyện tranh The Last of Us: American Dreams, v.v.

Tất cả các giao dịch mua trước trò chơi sẽ nhận được phần thưởng bổ sung và các bộ phận vũ khí, đồng thời Phiên bản Digital Deluxe bao gồm mở khóa sớm trong trò chơi, mỹ phẩm, v.v.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments