in ,

Cha đẻ của PUBG: Krafton chuyển trọng tâm ra khỏi việc phát triển vũ trụ PUBG

Krafton, công ty đứng sau nhượng quyền thương mại PUBG nổi tiếng, đang chuyển trọng tâm ra khỏi việc phát triển các trò chơi trong vũ trụ PUBG. Bất chấp thành công liên tục của “PUBG Mobile” và “PUBG: New State”, Krafton đặt mục tiêu phát triển bền vững và mở rộng trên toàn cầu, thúc đẩy một hệ thống trò chơi mới với chủ đề rộng hơn.

Không có gì lạ khi Krafton đã có một năm khó khăn vào năm 2022. Sự ra mắt được mong đợi rộng rãi của “The Callisto Protocol” đã vấp phải doanh số bán hàng đáng thất vọng khi chỉ đạt hai triệu bản bán ra so với năm triệu bản dự kiến. Bất chấp việc phát hành “Moonbreaker”, Krafton đã phải vật lộn để phục hồi sau tổn thất do “The Callisto Protocol” gây ra.

Trong một tuyên bố mới đây, đại diện từ Krafton đã chia sẻ mục tiêu của công ty trong năm mới: tăng trưởng bền vững và mở rộng ra toàn cầu. Rõ ràng là Krafton không hài lòng với tốc độ của các dự án gần đây của họ và muốn thúc đẩy một hệ thống chơi game mới với các chủ đề rộng hơn.

Sự thay đổi chiến lược này đánh dấu ý định của Krafton trong việc dần rời xa thương hiệu PUBG, thương hiệu đã mang lại cho họ sự công nhận trên toàn thế giới. Trước đây, trọng tâm của Krafton là phát triển xung quanh vũ trụ PUBG, như đã thấy trong “The Callisto Protocol”. Tuy nhiên, sự thất bại của game đã chứng minh rằng chiến lược này có thể không phải là cách tiếp cận tốt nhất để Krafton tiến lên phía trước.

Bất chấp sự thay đổi này khỏi PUBG, thương hiệu vẫn sẽ là trọng tâm trong chiến lược phát triển của Krafton, với các phiên bản thành công như “PUBG Mobile” và “PUBG: New State” tiếp tục phát triển mạnh. Nhưng đối với những dự án trong tương lai, có vẻ như cha đẻ của PUBG đang muốn thoát khỏi bom tấn sinh tồn đã làm mưa làm gió làng game thế giới trong năm 2017-2018.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments