in

CD Projekt Red tiết lộ bản cải tiến của dự án The Witcher Sirius

CD Projekt Red đã thông báo rằng phiên bản The Witcher spin-off là Project Sirius đang được cải tiến. Game đang được phát triển bởi Molasses Flood, hiện sẽ cung cấp chế độ nhiều người chơi bên cạnh chiến dịch chơi đơn. CD Projekt Red đã đánh giá phạm vi và tiềm năng thương mại của khái niệm ban đầu và hiện đang xây dựng một “khuôn khổ mới” cho trò chơi.

Project Sirius lấy bối cảnh trong vũ trụ The Witcher và hứa hẹn sẽ kể một câu chuyện khó quên cho cả người hâm mộ hiện tại và người chơi mới. Các tựa game khác do CD Projekt Red sản xuất là Project Polaris và Project Canis Majoris, cả hai đều lấy bối cảnh trong vũ trụ The Witcher.

Project Polaris là một game nhập vai thế giới mở theo cốt truyện được xây dựng dựa trên di sản của The Witcher 3: Wild Hunt và phần mở đầu của bộ ba Witcher mới. Trong khi đó, Project Canis Majoris là một game nhập vai thế giới mở một người chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ The Witcher và đang được phát triển với một studio bên thứ ba do các cựu chiến binh Witcher lãnh đạo.

Series trò chơi Witcher đã thành công rực rỡ, với tựa game The Witcher 3: Wild Hunt, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thành công về mặt thương mại. Những người hâm mộ bộ truyện đang háo hức mong đợi sự ra mắt của Project Sirius và các tựa game Witcher sắp ra mắt khác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments