in

Call of Duty Warzone Mobile sẽ có chế độ chơi 2 người khi ra mắt

Call of Duty Warzone Mobile (COD Warzone Mobile) sẽ được phát hành vào năm 2023.

Nhà phát triển Activision mở hoạt động đăng ký trước kể từ tháng 09 năm 2022. Nhiều người chơi trên thế giới đã chơi bản thử nghiệm cách đây không lâu. Thử nghiệm kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2022 và ngay trước đó Activision đã thông báo rằng họ sẽ thêm chế độ nhiều người chơi vào trong COD Warzone Mobile.

COD Warzone Mobile sẽ có chế độ nhiều người chơi để giúp người chơi mở khóa các tùy chỉnh như phụ kiện vũ khí, v.v. Theo một tweet của một người rò rỉ Warzone Mobile đáng tin cậy, trò chơi battle royale sắp tới sẽ bao gồm chế độ nhiều người chơi. Điều này không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ thể loại battle royale vì tất cả các trò chơi trong thể loại này đều có chế độ nhiều người chơi.

Chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi nghiên cứu nâng cấp vũ khí và cải thiện hoạt động bắn súng. Đợt thử nghiệm Alpha của Call of Duty Warzone Mobile đã kết thúc. Có thể có một thông báo thử nghiệm khác vào tháng 11 năm 2022. Dung lượng trò chơi của phiên bản Warzone Mobile Alpha Test là khoảng 4,12GB.

Tựa game của Activision sẽ có lối chơi nhịp độ nhanh giống như những gì chúng ta đã trải nghiệm trên phiên bản PC và console.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments