in

Call of Duty Warzone Mobile là tựa game battle royale

Game hiện có tên dự án là Project Aurora.

Activision Blizzard đã hé lộ thêm một vài thông tin về tựa game battle royale Call of Duty Warzone Mobile.

Cụ thể sắp tới Activision Blizzard sẽ cho đăng ký chơi thử phiên bản alpha. Phiên bản này “có giới hạn về lượng người chơi”. Bạn cần đăng ký công khai và những người tham gia sẽ không được phép chia sẻ thông tin. Sau đợt thử nghiệm này, Nhà phát triển có kế hoạch mở rộng phạm vi phiên bản thử nghiệm trong tương lai, khi quá trình phát triển trò chơi được đẩy nhanh tiến độ.

game battle royale Call of Duty Warzone Mobile

Call of Duty Warzone Mobile sẽ mang đến trải nghiệm thú vị đến với game thủ yêu trò chơi di động trên toàn thế giới. “Chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố tên gọi và không có ngày phát hành cụ thể cho đến khi Call of Duty Warzone Mobile hoàn thiện. Chúng tôi sẽ có nhiều bản cập nhật theo thời điểm để game được hoàn thiện” – thông báo cho hay.

Call of Duty Warzone Mobile là tựa game sắp ra mắt theo phong cách battle royale nhằm mục đích mang đến “một cách chơi hoàn toàn mới.” Hãng sản xuất đã thông báo trên trang web khi trò chơi đang được phát triển. Project Aurora hứa hẹn sẽ là trò chơi hành động được cộng đồng game thủ yêu thích như với Call of Duty Mobile hay PUBG Mobile.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments