in

Call of Duty: Warzone Mobile hiện có sẵn để trải nghiệm

Gần đây, tựa game di động Call of Duty tiếp theo đã được phát hành chính thức.

Call of Duty: Warzone Mobile là phần game mobile tiếp theo trong loạt phim Call of Duty. game tập trung chủ yếu vào thể loại sinh tồn (battle royale) và kế thừa những thành tích đã được chứng nhận qua hai phiên bản PC/console của Call of Duty: Warzone.

Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone Mobile có tùy chọn nhiều người chơi trong đó người chơi có thể nâng cấp thiết bị của mình. Chế độ này tìm cách đa dạng hóa hệ sinh thái của trò chơi, thay vì chỉ tập trung vào sự sống còn. Ngoài ra, Call of Duty: Warzone Mobile còn có hệ thống “liên kết” phần thưởng Battle Pass với Modern Warfare II và Warzone 2.

Tựa game này gần đây đã được phát hành dưới dạng phiên bản thử nghiệm cho thị trường Úc. Hiện tại, Call of Duty: Warzone Mobile chỉ có thể chơi được trên điện thoại thông minh Android. Điều thú vị là phiên bản Call of Duty: Warzone Mobile beta này không bị hạn chế. Do đó, Call of Duty: Warzone Mobile có sẵn để tải xuống bởi tất cả người chơi.

Call of Duty: Warzone Mobile có sẵn để tải xuống trên toàn thế giới, ngay cả khi nó chỉ tạm thời có sẵn để thử nghiệm ở Úc. Rõ ràng, một số điều chỉnh phải được thực hiện đối với khu vực Google Play trên thiết bị di động của người chơi (cụ thể là bạn cần dùng đến VPN).

Được biết, chế độ sinh tồn của Call of Duty: Warzone Mobile trên bản đồ Verdansk sẽ hỗ trợ tối đa 120 người chơi, một con số cực lớn đối với thể loại này trên nền tảng di động. Trước đây, Call of Duty: Warzone Mobile có chứa thông tin về thời gian phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Tải game tại đây

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments