in

Call of Duty: Warzone 2 trên Steam bị đánh giá kém

Hơn 60% người chơi đã đánh giá Call of Duty: Warzone 2 trên Steam đã cho điểm kém.

Call of Duty: Warzone 2 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, phải đến khi trò chơi được phát hành trên Steam, nó mới nhận được một lượng phản hồi tiêu cực không nhỏ từ game thủ. Cụ thể, có tới 64% trong tổng số 14.740 phản hồi và đánh giá dành cho Call of Duty: Warzone 2 đã chọn phương án “Rất thất vọng”.

Là một game đối kháng sinh tồn khá dễ chơi, tuy nhiên Call of Duty: Warzone 2 lại không có khả năng cho phép người chơi trải nghiệm game một cách bình thường. Khi bắt đầu, game phát sinh nhiều lỗi khác nhau. Từ việc bị mắc kẹt trong hoạt ảnh đến việc phải đợi gần một phút để tải đồ họa và các bản đồ lân cận, mọi thứ về Call of Duty: Warzone 2 đều khá đáng lo ngại. ép.

Nói cách khác, hầu như mọi trò chơi Call of Duty: Warzone 2 đều có điểm không chính xác. Những lỗi nhẹ khiến game thủ khó chịu, nhưng những lỗi nặng gần như buộc họ phải dành thời gian tải lại trong quá trình chơi. Ngoài ra, thời gian dài cần thiết để tìm trận đấu là một vấn đề khó chịu đối với nhiều game thủ.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc nâng cấp lên Call of Duty: Warzone 2 của Activision Blizzard đã khiến game trở nên tồi tệ hơn đáng kể, với những điều chỉnh không mấy cải tiến, thậm chí nó còn tụt hậu so với người tiền nhiệm Call of Duty: Warzone. Tuy nhiên, về hiệu ứng và hình ảnh, trò chơi cũng nhận được một số lời khen ngợi. Hiện tại, game vẫn đang cho tải miễn phí trên Steam.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments