in

Call of Duty: Modern Warfare II yêu cầu cấu hình PC thấp

Với các dòng máy tính phổ thông hiện nay, Call of Duty: Modern Warfare II vẫn có thể chạy mượt.

Tựa game Call of Duty: Modern Warfare II theo công bố trên Steam yêu cầu một cấu hình máy tính khá nhẹ. Cấu hình tối thiểu yêu cầu bạn chỉ cần card đồ họa GTX 960 và RAM 8 GB là đã có thể chơi tốt. Ở các mức thiết lập cao hơn, game cũng chỉ đòi hỏi card đồ họa GTX 1060 và RAM 12 GB. Với yêu cầu này thì các dòng máy tính phổ thông hiện nay đều có thể chạy game.

Nếu bạn chưa biết thì Call of Duty: Modern Warfare II là game hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Đây là phần tiếp theo của bản Modern Warfare (2019), và cũng là phiên bản thứ 19 trong loạt game Call of Duty.

Trước đây Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trên các hệ máy console cũ được rất nhiều lời khen khi sở hữu lối chơi đột phá, cơ chế điều khiển mới lạ, AI cải tiến. Bối cảnh của game đưa bạn vào cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn với sự trở lại của những xạ thủ tinh nhuệ thuộc Task Force 141. Từ các hoạt động chiến thuật thâm nhập quy mô nhỏ cho đến nhiệm vụ phân loại cao, game thủ đều sát cánh cùng đồng đội trong một trải nghiệm hành động nghẹt thở và mãn nhãn.

Game có hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Ở chế độ này bạn có thể tùy biến vũ khí và trang bị không giới hạn, tìm hiểu về các bản đồ thi đấu và sự kiện đặc biệt không nên bỏ lỡ. Với đồ họa 4K HDR và lối chơi cải tiến cùng hàng loạt nội dung mới, Call of Duty: Modern Warfare II hứa hẹn sẽ là bom tấn FPS của năm 2022.

Call of Duty: Modern Warfare II sẽ phát hành vào ngày 28/10 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments