in

Cách thiết lập Xbox của bạn trong ứng dụng Google Home

Thêm Xbox vào mạng Google Home của bạn có thể giúp kiểm soát một số tính năng của nó dễ dàng hơn, giống như thêm TV. Một điều thú vị là bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để bật và tắt Xbox của mình. Yêu cầu Trợ lý bật tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian nếu bạn đang ở trong một phòng khác.

Điều khiển từ xa ảo của Google Home, cho phép bạn sử dụng Xbox của mình như Chromecast, là một công cụ tuyệt vời khác. Điều khiển từ xa kỹ thuật số có thể được truy cập thông qua ứng dụng Home. Nó có một nút để bật và tắt thiết bị, một phím định hướng và một số tùy chọn phát lại. Bạn cũng có thể thay đổi âm lượng từ điện thoại của mình, điều này có thể hữu ích nếu bạn để điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển ở nơi khác.

Lưu ý: Tính năng điều khiển từ xa là tính năng mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng cả Xbox và ứng dụng Home của bạn đều được cập nhật.

Cách kết nối Xbox với Google Home hoặc Trợ lý

Có hai bước để thêm Xbox vào tài khoản Google và ứng dụng Home của bạn. Đầu tiên là thông qua chính Xbox. Thứ hai là thông qua ứng dụng Google Home. Khi quá trình gồm hai phần này hoàn tất, bạn sẽ có một Xbox được kết nối.

Ghi: Thủ thuật bên dưới chỉ hoạt động cho Xbox Series X, Xbox Series S hoặc Xbox One.

  1. Bấm vào nút Xbox > chọn Profile & system 
  2. Chọn Settings > Device & connections.
  3. Chọn Digital assistants.
  4. Chọn Enable digital assistants.
  5. Nhấp vào nút Xbox > chọn Profile & system.
  6. Chọn Settings > General > Power options.
  7. Chọn Sleep.

Sau khi Xbox của bạn được đặt ở chế độ ngủ thay vì tắt nguồn, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

  1. rong ứng dụng Google Home, hãy nhấn + Thêm.
  2. Nhấn vào Set up device và nhấn Have something already set up?
  3. Chọn Xbox và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Vậy là xong, Xbox của bạn sẽ được kết nối đầy đủ với Tài khoản Google và Trợ lý của bạn. Bạn có thể thử sử dụng Trợ lý Google để tắt và bật Trợ lý hoặc thậm chí để khởi chạy một số game nhất định như Fortnite hoặc các ứng dụng như YouTube. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó mọi lúc, việc tích hợp Trợ lý Google với Xbox của bạn và truy cập thông qua ứng dụng Google Home có thể hữu ích.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments