in

Cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games

Quá trình chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ sáng ngày 18/11.

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Garena sẽ ngừng hoạt động vào đầu năm 2023, khi Riot Games sẽ tiếp quản việc vận hành nó. Tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam có tài khoản trên máy chủ Garena đều có thể liên kết với máy chủ của Riot Games vào lúc 4 giờ sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022. Đây là những thứ bạn cần lưu ý.

Điều kiện chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena sang máy chủ Riot Games

Trước khi có thể sử dụng liên kết, bạn cần có tài khoản Riot Games, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản này tại signup.leagueofleosystem.com và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ Garena.

Tiếp theo, tài khoản Garena của bạn phải đang hoạt động, nghĩa là bạn đã từng tham chiến hoặc giao dịch với ai đó (Đã từng mua vật phẩm trong cửa hàng). Những tài khoản chưa từng được sử dụng và đã bị cấm vĩnh viễn sẽ không thể liên kết với tài khoản Riot Games.

Thời gian chính thức để có thể bắt đầu chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, lúc 4 giờ sáng.

Hạn chót cho việc chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games

Riot Games cho biết họ sẽ cố gắng giữ thời hạn chuyển đổi càng lâu càng tốt, vì vậy không có thời hạn cho việc này ngay bây giờ.

Cách chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena sang máy chủ Riot

Vào trang accountmigration.leagueofleosystem.com.

Dữ liệu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ Garena sẽ được tính vào ngày nào?

Thông tin tài khoản Garena sẽ được tính đến hết năm 2022. (Các vật phẩm mới khi bạn mua trong game, số liệu thống kê sẽ dừng lại vào cuối năm 2022).

Khi bạn chuyển từ máy chủ Garena sang máy chủ Riot Games vào đầu năm 2023, những việc bạn đã làm trên máy chủ Garena sẽ không được lưu lại.

Tôi vẫn có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại và nạp thêm tiền vào game nếu chuyển tài khoản từ Garena sang Riot Games?

Như đã nói ở trên, các hoạt động Liên Minh Huyền Thoại của bạn trên máy chủ Garena sẽ luôn được cập nhật cho đến hết năm 2022, ngay cả khi bạn đã liên kết.

Ví dụ: nếu bạn liên kết tài khoản của mình vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 và sử dụng tài khoản đó để chơi trên máy chủ Garena cho đến hết năm 2022, tất cả các hoạt động của bạn (vật phẩm trong trò chơi, lịch sử chiến đấu, v.v.) sẽ được lưu trên Tài khoản Riot Games. Nhưng hãy nhớ rằng nó sẽ chỉ kéo dài đến năm 2022.

Trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Garena, tất cả các vật phẩm của người chơi sẽ được để dành cho đến hết năm 2022.

Khi nào bạn có thể bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ của Riot Games vào năm 2023?

Theo kế hoạch, sau ngày 4/1/2023, các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena đã được liên kết với tài khoản Riot Games sẽ có thể bắt đầu đăng nhập vào để hoàn tất quá trình chuyển đổi và trở thành người chơi chính thức trên máy chủ Riot Games.

Khi nào bạn có thể được xếp hạng trên máy chủ của Riot Games vào năm 2023?

Bạn có thể bắt đầu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và TFT trên các máy chủ của Riot Games bằng tài khoản được liên kết của mình vào khoảng giữa tháng 1 năm 2023.

Có thể giữ tên game Liên Minh Huyền Thoại sau khi chuyển đổi không?

Tên trong trò chơi sẽ ở lại với các tài khoản đã chơi ít nhất một trận đấu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023. Nhưng nếu tên này đã tồn tại trên máy chủ Liên minh huyền thoại của Riot Games, một vài vài ký tự mới sẽ được thêm vào nó. Riot Games quan tâm đến tên trong trò chơi của người chơi trên máy chủ của mình hơn Garena.

Nếu có vấn đề với quá trình chuyển đổi, chẳng hạn như mất vật phẩm, thì liệu nó có được bù đắp cho?

Riot Games chỉ giúp bạn trả lời và họ sẽ không trả lại tiền cho bạn nếu bạn bị mất dữ liệu (vật phẩm, v.v.) khi bạn chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot Games. Mặt khác, Riot Games đã tặng cho tất cả những người chơi đang rời máy chủ Garena một số vật phẩm đặc biệt để ghi nhớ sự kiện này. Ví dụ: tất cả các tướng mới ra mắt sẽ được trao cho một tài khoản không có đủ tướng.

Còn danh sách bạn bè thì sao?

Danh sách bạn bè sẽ bị ghi đè nên danh sách bạn bè trong Liên minh huyền thoại Garena và Riot Games của bạn sẽ được gộp lại (trong trường hợp bạn đã có tài khoản Liên minh huyền thoại Riot Games). từ trước:

Nếu bạn mới tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, bạn chỉ có thể nhìn thấy bạn bè của mình trên máy chủ Garena. Danh sách bạn bè của bạn tất nhiên sẽ không thiếu một ai (Trong trường hợp không có vấn đề gì xảy ra).

Nếu Garena cấm tài khoản của tôi thì tài khoản của tôi có còn hoạt động trên máy chủ mới không?

Riot Games vẫn chấp nhận cho bạn liên kết tài khoản nếu trước đó Garena gỡ ban cho bạn, nhưng chuyện này là không thể nào.

Các bước chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games

Mỗi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của máy chủ Garena chỉ liên kết được với một tài khoản Riot Games tương ứng. Bạn sẽ không thể thay đổi tài khoản sau khi đã tiến hành chuyển đổi. (Không thể lấy một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Garena liên kết với nhiều tài khoản Riot Games được)

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Garena Plus hoặc ứng dụng Riot Games trên máy tính.
  2. Chọn game Liên Minh Huyền Thoại. Bấm vào Bắt Đầu Liên Kết để đi đến trang chuyển đổi tài khoản từ Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games.
  3. Bước này sẽ xuất hiện các yêu cầu từ Garena, bạn phải điền đầy đủ thông tin để hoàn thành.
  4. Xác nhận tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena mà bạn cần liên kết (Hãy chọn cẩn thận vì chỉ có thể liên kết một lần duy nhất).
  5. Đăng nhập tài khoản Riot Games bạn đã có (Nếu chưa hãy tạo tài khoản tại: signup.leagueoflegends.com)
  6. Sẽ xuất hiện một bảng hướng dẫn tại đây, bạn cần điền thêm các thông tin để hoàn thành bước này. Sau đó cứ bấm tiếp tục cho đến khi xuất hiện thông báo Bạn Sẵn Sàng Để Liên Kết? – Trong lúc này, những thông tin sẽ thay đổi từ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games sẽ được hiển thị để bạn đánh giá lần nữa. Nếu cảm thấy thông tin đã khớp hãy bấm xác nhận để hoàn thành việc chuyển đổi.
  7. Đăng nhập vào ứng dụng Riot Games trên máy tính và chọn Liên Minh Huyền Thoại để bắt đầu hành trình mới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments