in

Cách chơi Shenhe trong Genshin Impact

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tổng quan về nhân vật, kỹ năng và đội hình phù hợp với Shenhe, một vị tướng xinh đẹp và tài giỏi vừa mới ra mắt trong Genshin Impact.

Shenhe trong Genshin Impact là một người phàm – một đồ đệ của tiên gia, nhưng bị nhiều người nhầm lẫn cô là một tiên nhân tóc trắng.

Là một cô gái xinh đẹp, thân hình uyển chuyển và cực kỳ thông minh, Shenhe có kỹ năng múa thương, thuật pháp và bùa chú rất giỏi, việc diệt trừ yêu mà đối với cô là chuyện nhỏ. Cô thường giúp đỡ những người dân khi họ gặp nạn.

Bộ kỹ năng

1. Kỹ năng chủ động

TênIconLoạiHiệu ứng
Dawnstar PiercerDawnstar PiercerĐòn đánh thườngTấn Công Thường: Shenhe có thể thực hiện 5 lần đánh liên tiếp, gây ra sát thương vật lý lên kẻ địch.

Trọng Kích: Shenhe tiến về phía trước và gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Đồng thời, cô tiêu hao một mức thể lực nhất đinh.

Tấn Công Khi Đáp: Khi cô tiếp đất từ trên cao sẽ gây sát thương nguyên tố Nham cho kẻ địch trên đường đi.

Spring Spirit SummoningSpring Spirit SummoningĐòn đánh nguyên tốKhi Shenhe thi triển chiêu này, các nhân vật trong đội sẽ nhận được hiệu ứng Băng Linh và gây sát thương nguyên tố băng lên kẻ địch khác nhau, phụ thuộc thao tác nhấn hay nhấn giữ của bạn. Khi nhấn, Shenhe và Lục linh lao nhanh về phía trước, gây ra sát thương nguyên tố băng cho kẻ địch trên đường đi. Khi nhấn giữ, Shenhe sẽ triệu hồi Lục linh, gây sát thương nguyên tố băng cho kẻ địch xung quanh.

Băng Linh: Khi sử dụng chiêu Dawnstar Piercer gây sát thương cho kẻ địch, sát thương tăng lên phụ thuộc vào sức tấn công của nhân vật.

Hiệu ứng Băng Linh sẽ mất khi hết số lần kích hoạt hoặc thời gian duy trì. Số lần kích hoạt phụ thuộc và số lượng kẻ địch trúng sát thương nguyên tố băng.

Divine Maiden’s DeliveranceDivine MaidenNộ nguyên tốGiải phóng sức mạnh của Lục linh, cho phép nó tự do đi lang thang trong thế giới và gây sát thương nguyên tố băng trong phạm vi ảnh hưởng. Sau đó, Lục linh sẽ làm giảm kháng sát thương vật lý và kháng sát thương nguyên băng của kẻ địch, tăng mức sát thương mà kẻ địch phải chịu.

2. Kỹ năng bị động

TênIconCách mở khóaHiệu ứng
Deific EmbraceDeific EmbraceMở khóa khi nâng sao lần 1+ 15% buff sát thương nguyên tố băng cho các thành viên trên sân nằm trong vùng hiệu ứng của Thần Nữ Khiển Linh Quyết.
Spirit Communion SealSpirit Communion SealMở khóa khi nâng sao lần 4Khi sử dụng đòn đánh nguyên tố, các thành viên trong đội sẽ nhận được:

+ 15% sát thương nguyên tố và nộ nguyên tố trong 10s khi nhấn.

+ 15% sát thương đòn đánh thường trong 15s khi nhấn.

Precise Comings and Goings

Precise Comings and Goings

Mở khóa tự động+25% thưởng khi làm nhiệm vụ Chuyến thám hiểm Liyue trong 20 giờ.

III. Cách Build Shenhe

1. Vũ khí

Tên trang bịIconSố sao (sao)Hiệu ứng
Engulfing LightningEngulfing LightningTăng sức mạnh đòn tấn công thường tương đương với 28/34/40/46/52% phần dư ra trên 100% hiệu quả nạp nguyên tố. Nhận tối đa 80/90/100/110/120% sức mạnh theo cách này. Tăng 30/35/40/45/50% hiệu quả nạp nguyên tố trong 12s khi ra đòn kỹ năng nộ.
Favonius LanceFavonius Lance

Cú đánh chí mạng có 60/70/80/90/100% tạo ra 1 quả cầu nguyên tố, hồi 6 năng lượng cho nhân vật. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 12/105/9/75/6s.

2. Bộ thánh di vật

BộIconHiệu ứng
Gladiator’s FinaleGladiator+ 18% tấn công
Shimenawa’s ReminiscenceShimenawa+ 18% tấn công

Đội hình phù hợp với Shenhe

Để phát huy hết sức mạnh của nhân vật Shenhe, bạn có thể đội hình theo một trong 4 gợi ý sau:

Shenhe Genshin Impact

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments