in

Cách chơi hai người trong Space Punks

Hệ thống đôi lúc gặp trục trặc và điều này khiến nhiều người chơi vô tình nghĩ rằng nó không hoạt động gì cả… Bài viết này tổng hợp cách để bạn có thể chơi hai người trong Space Punks.

 1. Đảm bảo rằng tất cả bạn bè của bạn đang trực tuyến trong Epic Launcher và kết nối trên Discord, nhóm hoặc bất kỳ thứ gì để bạn có thể khắc phục sự cố.
 2. Mở game lên.
 3. Nhấp vào nút play ở menu chính và đợi cho đến khi mọi người ở trong thành phố. Bạn không cần phải nhìn thấy nhau, chỉ cần ở trong thị trấn.
 4. Máy chủ phải là người chơi có kết nối ổn định và nhanh nhất.
 5. Nhấp vào “P” để mở cửa sổ nhóm và đảm bảo rằng tất cả bạn bè của bạn được liệt kê là “online“.
 6. Nếu bạn nhấp đúp vào từng người bạn (bằng cách nhấp vào hộp kiểm hoặc tên), bạn sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy lời mời đã được gửi. Bạn sẽ phải kiểm tra với từng người bạn để đảm bảo rằng họ đã nhận được lời mời và chấp nhận nó.
 7. Khi họ đồng ý, họ sẽ xuất hiện trong đội của bạn (chi tiết và tên nhân vật của họ sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình).
 8. Nếu một trong những người bạn của bạn không nhận được lời mời hoặc đã chấp nhận nhưng không tham gia party của bạn, anh ta sẽ phải tải lại trò chơi.
 9. Nếu không ai trong số những người bạn được mời chấp nhận, host sẽ phải bắt đầu lại trò chơi.

Khắc phục sự cố

 • Nếu bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc công việc và trò chơi vẫn ở màn hình ready trong hơn 60 giây, hãy nhấn Alt-F4 và tải lại (một số bạn sẽ có thể thoát khỏi trò chơi nếu chúng được đưa vào menu chính).
 • Khi một người bạn không thể chấp nhận lời mời, thoát khỏi menu chính không bao giờ hoạt động.
 • Đừng cố chấp nhận lời mời từ “Menu bạn bè” trong Epic Launcher (shift + F3). Nó dễ bị lỗi.
 • Nếu có ít hơn bốn người trong nhóm của bạn và bạn không muốn được đưa vào một đội ngẫu nhiên, hãy sẵn sàng nhấp vào “F” ngay khi màn hình mai mối tải. Điều này sẽ cắt giảm thời gian chờ đợi xuống còn 2 giây và đưa bạn vào trò chơi.

Hy vọng bài viết giúp bạn trải nghiệm chơi co-op tốt hơn trong game Space Punks.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments