in

Cách chơi game 2 người trong Unravel 2

Một lần nữa, sinh vật lông cừu màu đỏ đáng yêu đang nhảy, kéo và buộc mình qua nhiều màn chơi khác nhau. Tuy nhiên, lần này, game được đi kèm với một Yarny thứ hai để giữ bạn đồng hành cùng chuyến đi. Vâng, Yarny thứ hai thực sự ở đó cho khía cạnh co-op của Unravel 2. Do đó, bạn có thể tự hỏi chính xác những gì bạn cần làm để tham gia cuộc phiêu lưu với bạn bè của mình.

Bất kể bạn đang chơi trên nền tảng nào, phần chơi nhiều người chơi co-op của Unravel 2 cực kỳ đơn giản để bắt đầu.

Những người trên Xbox One hoặc PS4 phải có hai người chơi đăng nhập và cả hai bộ tay cầm điều khiển được bật. Sau đó, chọn Start/Options và yêu cầu đồng đội của bạn nhấn bất kỳ nút nào trên tay cầm điều khiển của mình.

Tên của họ sẽ hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình, bên dưới Yarny thứ hai! Nhấn ESC để vào menu tạm dừng cho trình phát PC và yêu cầu họ làm điều tương tự bằng cách sử dụng phương thức nhập ưa thích của họ.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tận hưởng chế độ nhiều người chơi hợp tác của Unravel 2. Bạn có thể truy cập chế độ chơi đơn của Unravel 2 bằng cách nhấn Start / Options và chọn tùy chọn Play in Single-Player.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hlo

Game này chơi 2 người thì tuyệt vời thôi rồi. Với lại It Takes Two nữa.