in

Tức giậnTức giận

Cách chơi game 2-4 người trong Overcooked 2

Overcooked 2 là phần tiếp theo rất được mong đợi của series game nấu ăn nổi tiếng Overcooked. Cũng giống như game đầu tiên, Overcooked 2 là một trong những game tốt nhất khi bạn chơi với một số người bạn. Game cho phép tối đa bốn người chơi nấu ăn cùng nhau trên một thiết bị hoặc chơi trực tuyến với nhau, khiến nó trở thành game hoàn hảo cho một nhóm bạn đang tìm kiếm một số niềm vui nấu ăn hỗn loạn.

Để thiết lập chơi Split-screen co-op trong Overcooked 2, mỗi người chơi cần phải có bộ điều khiển riêng và trong xe tải thực phẩm tại menu chính. Chỉ cần bật mỗi tay cầm chơi game và nhấn nút thích hợp (nút bên trái và bên phải cho Steam, A/X cho Xbox One và PS4) để thêm từng người chơi. Khi mọi người ở trong xe tải thực phẩm, người chơi một có thể chọn chế độ nào để chơi: câu chuyện, arcade hoặc thi đấu với nhau.

Khi màn chơi được chọn, người chơi được đưa vào bếp nơi họ phải làm việc cùng nhau để chuẩn bị và phục vụ các món ăn cho khách hàng. Game có nhịp độ nhanh và hỗn loạn, với người chơi cần giao tiếp và phối hợp hành động của họ để tránh đốt các món ăn, chạy vào nhau.

Để thành công trong game, điều quan trọng là phải giao tiếp với nhóm của bạn và giao các nhiệm vụ cụ thể cho mỗi người chơi. Ví dụ, một người chơi có thể tập trung vào việc cắt các thành phần, trong khi một người chơi khác có thể nấu các món ăn và phục vụ chúng. Điều quan trọng nữa là ưu tiên các nhiệm vụ và làm việc cùng nhau để đưa các món ăn ra cho khách hàng càng nhanh càng tốt.

Ngoài chế độ chơi SPLITSCREEN Co-op, OverCooked 2 còn có chế độ nhiều người chơi trực tuyến, cho phép người chơi hợp tác với những người bạn không ở cùng phòng. Để chơi nhiều người chơi trực tuyến, chỉ cần chọn tùy chọn Online từ menu chính và mời bạn bè của bạn tham gia.

Nhìn chung, Overcooked 2 là một game cực kỳ thú vị và đầy thách thức, hoàn hảo cho các nhóm bạn muốn kiểm tra kỹ năng nấu ăn và tinh thần đồng đội của họ. Với cả hai tùy chọn nhiều người chơi địa phương và trực tuyến, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để nấu ăn với bạn bè!

Có bao nhiêu người chơi có thể chơi SplitsCreen Co-op trong Overcooked 2?

Game hỗ trợ tối đa bốn người chơi trong trò chơi co-op SplitsCreen.

Overcooked 2 có chế độ chơi đơn không?

Có, Overcooked 2 có thể được chơi ở chế độ chơi đơn bằng cách tải lên trò chơi chỉ với một bộ điều khiển hoạt động.

Overcooked 2 có trên các nền tảng nào?

Overcooked 2 có sẵn trên Nintendo Switch, Xbox One, PS4 và PC.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments