in

Cách chơi co-op trong Gran Turismo 7

Bạn muốn đua với bạn bè ở chế độ chia đôi màn hình trong Gran Turismo 7?

Gran Turismo 7 có một chiến dịch chơi đơn kéo dài hấp dẫn. Nó cũng mang lại chế độ Thể thao từ Gran Turismo Sport. Ở chế độ Thể thao, bạn có thể đua trực tuyến với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua chính thức. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn đua với bạn bè tại chỗ trong chế độ chia đôi màn hình? Đây là cách chơi Gran Turismo 7 với hai người.

Cách mở khóa Multiplayer

Hầu hết các trò chơi hiện đại đều cho phép bạn tham gia ngay vào phần chơi mạng cục bộ, nhưng không phải GT7. Bạn phải mở khóa Multiplayer trước khi có thể đua với bạn bè ở chế độ chia đôi màn hình. Đây là cách.

Để có thể mở khoá Multiplayer, bạn phải hoàn thành GT Café Menu 9: Tokyo Highway Parade. Bạn cũng phải hoàn thành vị trí ít nhất thứ ba trong sự kiện.

Khi bạn hoàn thành Menu 9, tuỳ chọn Multiplayer sẽ hiển thị ở góc dưới bên phải của Bản đồ thế giới. Mặc dù rất dễ dàng để có được nhiều người chơi, nhưng phải mất vài giờ trước khi bạn có thể chơi Gran Turismo 7 với một người bạn.

Cách chơi 2 người chơi

Để bắt đầu cuộc đua nhiều người chơi chia màn hình, hãy sử dụng phím D-pad hoặc cần analog trái để di chuyển đến vị trí Multiplayer trên Bản đồ Thế giới và nhấn Cross. Sau đó chọn 2P SPLIT SCREEN.

Đảm bảo rằng cả hai bộ tay cầm điều khiển DualSense đều được bật và kết nối với PlayStation 5. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các lựa chọn để thiết lập cuộc đua hai người chơi. Đường đua, thời gian trong ngày và số vòng đua đều có thể được thay đổi bởi máy chủ. Sau khi cả hai người chơi đã chọn xe của mình, họ có thể nhấn Start Race để bắt đầu cuộc đua với nhau.

Đã có một thời, các trò chơi đua xe luôn có nhiều người chơi chia màn hình. Hầu hết các trò chơi hiện đại không có nhiều người chơi local và thay vào đó tập trung vào nhiều người chơi trực tuyến. Chúng tôi rất vui vì Gran Turismo 7 đi ngược lại xu hướng này.

Nhiều người chơi chia màn hình là một cách thú vị để đua với bạn bè, nhưng nó sẽ không giúp bạn kiếm được các khoản thưởng mà bạn có thể sử dụng để mua xe mới và nâng cấp. Đầu trò chơi, có những sự kiện cho phép bạn kiếm được các khoản tín dụng một cách nhanh chóng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments