in

Cách chơi co-op trong game Tiny Brains

Tiny Brains là một game giải câu đố thú vị được phát triển bởi Spearhead Games. Game diễn ra trong một phòng thí nghiệm nơi người chơi đảm nhận vai trò của một sinh vật đầy màu sắc với khả năng tinh thần nâng cao. Game có sẵn trên PlayStation 4, Windows PC và PS3, và nó hoàn hảo cho việc chơi co-op với tối đa bốn người chơi.

Lúc đầu, sự lây lan về khả năng sinh vật của game có vẻ hạn chế, nhưng khi người chơi tiến bộ qua các màn chơi, họ sẽ phát hiện ra rằng game khuyến khích khả năng pha trộn và kết hợp để tìm ra các giải pháp tốt nhất cho mỗi câu đố. Các câu đố bao gồm từ các phòng giải đố một màn hình đến hướng dẫn một quả bóng qua gạch sàn sụp đổ và bảo vệ một con gà nhỏ màu hồng khỏi kẻ thù.

Người chơi có thể chơi chiến dịch câu chuyện với bất cứ nơi nào trong khoảng 1-4 người chơi và một nút Nút R2 hoán đổi bất kỳ sinh vật bị thiếu nào trong nhóm. Cấu trúc của game đủ để thỉnh thoảng cho phép nhiều giải pháp tùy thuộc vào lượng sinh vật đang chơi. Mặc dù chơi solo có thể đặc biệt bận rộn, việc hoán đổi nhanh chóng giữa các sinh vật trong giai đoạn sau là trò chơi gần nhất là một thách thức đáng kể đối với bất kỳ ai trên trò chơi E10+ Age.

Một trong những điểm nổi bật của game là minigame 2-on-2 hỗn loạn có tên Tiny Soccer. Mỗi phiên là một hố lửa thân thiện và telekinesis nhanh hơn là một cuộc diễu hành đơn giản cho mục tiêu. Quả bóng thỉnh thoảng bị mắc kẹt trong môi trường, nhưng các phiên đủ ngắn trong đó khởi động lại nhanh là một giải pháp dễ chịu.

Trong khi đánh bại chiến dịch câu chuyện Tiny Brains và tìm đủ các bộ sưu tập phô mai nêm mở ra một số ít các tính năng mới, bao gồm một bộ sưu tập nhỏ các thách thức bổ sung. Hầu hết có thể được hoàn thành trong vài phút hoặc ít hơn, và ngay lập tức cho ăn thời gian và tính chết của kẻ thù cho các bảng xếp hạng. Tổng số lượng nội dung đã mở khóa không có nhiều thứ để đóng góp cho giá trị phát lại mở rộng, nhưng đủ thử thách có một sự gây nghiện, một lần nữa đi! Vibe để biện minh cho ít nhất một vài lần cố gắng đến ngưỡng điểm cao hơn đó.

Cách chơi co-op trong Tiny Brains rất đơn giản, bạn vào một Mode game, chọn Continue để tiếp tục trò chơi, Chapter Selection để chọn màn chơi, Join game để tham gia với người chơi khác

Màn hình nhân vật hiện ra, các người chơi khác chỉ cần kết nối tay cầm vào join vào thôi.

Về mặt trình bày, môi trường và mô hình nhân vật của game rất vững chắc, nếu hơi bị chặn. Tuy nhiên, một số cấp độ có thể quá sáng, và màn hình và các thiết bị sáng bóng khác chiếm quá nhiều bất động sản trên màn hình, làm mù quáng người chơi và cung cấp sự tương phản xung quanh hơn. Hiệu ứng lửa, chất lỏng và ánh sáng đôi khi có thể trông ấn tượng, đặc biệt là trong các thử thách hướng dẫn bóng, nhưng không có gì về hình ảnh trò chơi của trò chơi nổi bật là đáng nhớ.

Nếu nó xuất hiện ở một nửa giá yêu cầu, sẽ có rất ít để can ngăn mua hàng, đặc biệt là đối với bạn bè háo hức với một số co-op bốn người thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, những người không nhí nhảnh cho việc giải quyết vấn đề đồng thời, tuy nhiên, nên chờ đợi sự giảm giá không thể tránh khỏi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments