in

Cách chơi co-op Hollow Knight với bạn bè

Cài đặt host

Bước 1: Tải xuống tệp Hamachi. Chạy ứng dụng, chọn Create new network và nhập tên kèm mật khẩu.

Bước 2: Cài đặt chế độ nhiều người chơi để chơi nhiều người chơi. Lưu ý đây là bản mod của Hollow Knight, cần có ModInstaller để cài đặt bản mod này. Cài đặt và tải xuống: https://gamebanana.com/tools/6899

Bước 3: Để nhập các tệp cần thiết vào trò chơi, chúng ta điều hướng đến ModInstaller đã cài đặt trước đó và chọn thư mục trò chơi. Khi ModInstaller đã được cài đặt, hãy nhấp vào Manually Install Mods và chọn các mod nhiều người chơi (liên kết ở ngay bên dưới) để cài đặt chúng.

Liên kết này có hai file. Chỉ những người tham gia mới tải xuống MultiplayerInstaller.dll; cả hai đều phải được cài đặt bởi máy chủ. Ngoài ra, trước khi vào trò chơi, hãy nhớ cho phép các module đã tải xuống trong ModInstaller.

Bước 4: Mở game lên, chọn file save bạn sẽ chơi với bạn bè của mình trong Hollow Knight. Mở menu và nhập IPv4 của Hamachi và tên của bạn. Nhấp vào nút connect.

Cài đặt máy client

Bước 1: Tải xuống Hamachi. Sau đó, bạn báo bên máy host đưa Hamachi ID (tên) và mật khẩu cho mạng mới được thiết lập.

Bước 2: Cài đặt ModInstaller: https://gamebanana.com/tools/6899. Nhập tệp ModInstaller vào thư mục trò chơi (chỉ cần mở ModInstaller và chọn tệp trò chơi).

Bước 3: Cài đặt mod (chỉ cần tải xuống file MultiplayerClient.dll): Nhấp vào Manually Install Mod trong ModInstaller và sau đó chọn mod.

Bước 4: Vào Hollow Knight, nhập địa chỉ IP của máy chủ từ Hamachi ở góc trên bên trái; không thay đổi số cổng. Nhấp vào nút connect.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments