in

Cách chơi chia màn hình hai người trong Dirt 5

Mặc dù Dirt 5 đã ra mắt được hơn một năm, game đua xe địa hình của Codemasters vẫn là một trong những game đua xe PS5 và game đua xe Xbox hay nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Game mô phỏng đua xe hấp dẫn này ra mắt cùng lúc với PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Vào tháng 1 năm 2022, người dùng PlayStation Plus đã nhận được trò chơi trong gói đăng ký của họ. Điều này có nghĩa là nhiều người chơi giờ đây có thể mời bạn bè của họ tham gia một số trò vui chia đôi màn hình (split-screen) kiểu cũ, điều không thể thực hiện được trong một thời gian dài trong lịch sử trò chơi.

Nhưng người chơi đã nói rằng họ gặp sự cố khi chia đôi màn hình Dirt 5 PS5 hoạt động. Hóa ra vấn đề là một bước được ghi chép sơ sài, rất dễ bỏ sót khi thiết lập. Nhưng đừng lo, như bạn sẽ thấy trong các bước bên dưới, bạn sẽ không phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào hoặc làm bất kỳ thao tác phức tạp nào khác.

Cách chơi chia màn hình trong Dirt 5

Nếu muốn chơi Dirt 5 ở chế độ chia đôi màn hình, bạn sẽ rất vui khi biết điều đó không quá khó thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng mọi người đã đăng nhập vào tài khoản trực tuyến và cả hai bộ tay cầm điều khiển đều được bật.

Trên Xbox, tất cả người chơi sẽ cần nhấn nút View cùng một lúc. Trên PS5, cả hai người chơi sẽ cần chạm vào bàn di chuột (touchpad) cùng một lúc.

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết người chơi thứ hai đã tham gia trò chơi. Tùy chọn Time Trial trong menu sẽ chuyển sang màu xám nếu tính năng chia đôi màn hình đang hoạt động.

Xử lý sự cố trên PS5

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với PS5, thì bạn không phải là người duy nhất. Làm theo các bước ở trên để tính năng chia đôi màn hình Dirt 5 PS5 hoạt động. Đảm bảo rằng mọi người chơi đều đăng nhập vào một tài khoản và bản thân PS5 đang trực tuyến.

Từ đó, mỗi người chơi phải hoàn thành cuộc đua hướng dẫn đầu tiên. Đây là bước quan trọng nhất không được làm rõ trong hướng dẫn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào bàn di chuột, tận hưởng thời gian vui vẻ, sau đó chuyển sang bất kỳ chế độ nào của Dirt 5 hoạt động với màn hình chia đôi.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết để chia đôi màn hình hoạt động trong Dirt 5.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments