in

Cách chơi Call of Duty: Modern Warfare 2 co-op

Chơi Modern Warfare 2 co-op với bạn bè của bạn trên một chiếc ghế dài với chế độ Spec Ops trực tuyến

Chế độ chơi co-op trong Call of Duty: Modern Warfare 2 chắc chắn sẽ trở thành một tính năng được yêu thích của trò chơi năm nay. Cùng ngồi lại, thực hiện các nhiệm vụ với bạn bè của bạn là một trong những khoảnh khắc Call of Duty kinh điển mà tất cả chúng ta đều nhớ.

Tuy nhiên, với các nhiệm vụ Spec Ops và co-op local trong các chế độ khác, nó sẽ hoạt động chính xác như thế nào và bạn có thể chơi như thế nào trong co-op? Bài viết này sẽ đi sâu vào những điều bạn cần biết về co-op, chơi với bạn bè của bạn, sử dụng súng của trò chơi và hình thành các trận đấu và trò chơi trên các nền tảng với chế độ chơi chéo (crossplay).

Các chế độ chơi co-op trong Modern Warfare 2

  • Spec Ops (Online và Local)
  • Local split-screen multiplayer
  • Online multiplayer

Đây là ba chế độ chơi co-op chính khi lựa chọn chế độ chơi multiplayer trong Modern Warfare 2 . Đây là lựa chọn hạn chế hơn các tùy chọn so với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ, nhưng các chế độ vẫn sẽ cung cấp lối chơi FPS đậm chất hành động mà chúng ta mong đợi.

Vì vậy, với tổng quan về Modern Warfare 2 co-op và nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình, tại sao không chuẩn bị và tích trữ cho các chế độ với những khẩu súng tốt nhất trong trò chơi?

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments