in

ByteBrew là gì? Nó hoạt động thế nào?

ByteBrew là một nền tảng phân tích game di động được sáng lập bởi hai anh em Cameron Hozouri và Kian Hozouri.

ByteBrew trang bị cho các nhà phát triển game một bộ sản phẩm có ích: các công cụ phân tích, theo dõi nguồn thu, công cụ đo lường hành động của người chơi và phân bổ quảng cáo… Đó là thông tin quan trọng mà các nhà phát triển cần trong việc thúc đẩy kinh doanh trò chơi của họ.

Hiện nay ByteBrew vẫn đang là nền tảng miễn phí với 5.000 studio trò chơi di động sử dụng. Nhờ công nghệ của ByteBrew, các nhà phát triển game có thể biết được đầy đủ về hiệu quả game của mình, qua đó có những quyết định quan trọng về thiết kế trò chơi, định hướng phát triển và kế hoạch bán hàng…

ByteBrew

Theo chia sẻ của nhà sáng lập, ByteBrew tiền thân là một studio game, do hai anh em tạo ra mà không có sự hỗ trợ tài chính của các hãng sản xuất game nào. Sản phẩm game của Kian Hozouri làm ra tạm thành công nhưng lợi nhuận không có bởi phải sử dụng 5 – 7 nền tảng khác nhau để có đủ thông tin phục vụ cho mục tiêu mở rộng trò chơi. Mỗi nền tảng đều tốn kém. Vì vậy, hai anh em quyết định tự làm mọi thứ, tạo ra mọi công cụ mà một nhà phát triển cần, tích hợp trong một nền tảng. Và từ đó ByteBrew được ra đời.

ByteBrew chính thức được ra mắt vào tháng 7/2021 và hoàn toàn miễn phí. Những người sáng lập dự kiến có khoảng 50 lượt tải nhưng thực tế họ đạt được hơn 2.500 lượt sử dụng hồi cuối năm 2021. Hiện tại, con số đã lên đến 5.000 studio. Mới đây, ByteBrew cho biết đã huy động được thêm 4 triệu đô la (khoảng 98 tỷ đồng) cho phiên bản tích hợp mới nhất.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments