in

Bộ game BioShock: The Collection đang miễn phí

BioShock: The Collection là tựa game miễn phí của tuần này trên Epic Games Store

Game miễn phí mới nhất có trên Epic Games Store là BioShock: The Collection. Đây là tựa thứ hai trong số bốn game miễn phí sẽ đến trong vài tuần tới, phần quà này là một món quà kỷ niệm đánh dấu tuần thứ hai của Chương trình giảm giá The Epic MEGA.

Trong BioShock: The Collection, bạn sẽ hành trình đến các thành phố Rapture và Columbia qua BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite: The Complete Edition. Cùng với các game đã nói, bộ sưu tập bao gồm tất cả nội dung bổ trợ cho một người chơi.

Trong BioShock Remastered, bạn sẽ đến thành phố Rapture dưới đáy biển, nơi từng là thiên đường của những bộ óc vĩ đại nhất của xã hội. Thật không may, nó đã biến thành một cơn ác mộng loạn lạc nhờ sự hống hách của Andrew Ryan. Lấy bối cảnh năm 1960, bạn vào vai nhân vật chính Jack bị rơi máy bay xuống đại dương gần Rapture, người sớm phát hiện ra rất nhiều kẻ thù bị ám ảnh bởi ADAM, một vật liệu di truyền được sử dụng để ban cho sức mạnh siêu phàm. Khi bạn cố gắng tìm cách trốn thoát, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những Big Daddies đang ì ạch, và quyết định có nên cứu những người nhặt rác ADAM được gọi là Little Sisters hay không.

Phần tiếp theo, BioShock 2 Remastered, cũng lấy bối cảnh ở Rapture và diễn ra tám năm sau các sự kiện của BioShock. Trong đó, bạn sẽ điều khiển một nhân vật mặc giáp có tên là Subject Delta, người cần phải tìm ra Cô em gái nhỏ Eleanor của mình nếu không sẽ chết. Trong khi cố gắng tìm kiếm cô ấy, anh ấy đã tiếp xúc với Splicers, Big Sisters bọc thép và Gia đình Lamb’s Rapture, một nhóm do mẹ của Eleanor tạo ra.

Bioshock Infinite: The Complete Edition là trò chơi thứ ba trong sê-ri. Lấy bối cảnh năm 1912, phim theo chân Booker DeWitt, được cử đến thành phố trên không Columbia để tìm một phụ nữ trẻ tên là Elizabeth, người đã bị giam giữ do khả năng hình thành nước mắt của cô ấy trong liên tục không-thời gian. Sau khi giải cứu cô ấy, bộ đôi tham gia vào một cuộc chiến đẳng cấp giữa những Người sáng lập cai trị Columbia và những kẻ nổi loạn đại diện cho lớp dưới của thành phố. DeWitt và Elizabeth đều được quản giáo của cô ấy bảo vệ trong suốt trò chơi, một sinh vật giống chim robot lớn được gọi là Songbird.

Bạn có cho đến ngày 2 tháng 6 để tải xuống bộ sưu tập, sau đó một trò chơi khác sẽ thay thế nó. 2K Games, nhà phát hành và chủ sở hữu IP của nhượng quyền BioShock, đã công bố vào tháng 12 năm 2019 một trò chơi khác trong series đang được phát triển với studio nội bộ mới của công ty, Cloud Chamber.

Tải game tại đây

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

Công nhận đợt này tặng toàn game ngon.