in

Battlefield V

Phát triển: DICE

Ngày phát hành: 20/11/2018

ESRB: Mature

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 4 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Với Battlefield V, game quay trở lại nguồn gốc của nó trong một mô tả chưa từng thấy trước đây về Thế chiến 2. Tham gia vào phần chơi nhiều người nhập vai, toàn diện với đội của bạn trong các chế độ như Grand Operations rộng lớn, hoặc chứng kiến bộ phim của con người chống lại cuộc chiến toàn cầu trong War Stories trong phần chơi đơn. Khi bạn chiến đấu tại các địa điểm hoành tráng, bất ngờ trên toàn cầu, hãy tận hưởng Chiến trường phong phú và nhập vai nhất.

Battlefield V là thành viên mới của dòng game cùng tên nổi tiếng cùng tên của hãng EA. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tại sự kiện EA’s Play, diễn ra ngay trước thềm E3 2018. Battlefield V sẽ lấy bối cảnh về Đệ Nhị Thế Chiến (World War II), cuộc chiến được cho là tàn khốc và tốn kém nhất lịch sử nhân loại. Bạn sẽ được chứng kiến sự kinh hoàng của chiến tranh qua đôi mắt của những người đàn ông và phụ nữ trong Thế chiến thứ 2; tất cả tạo nên một siêu phẩm không nên bỏ qua.

Trải nghiệm Co-Op

Lập nhóm với bạn bè trong chế độ Hợp tác vũ khí. Chơi như một trong bốn người lính dù và thực hiện các nhiệm vụ được tạo động.

Tin bài liên quan

Thể loại:
Hỗ trợ:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments