in

Bạn có thể chơi Steam trên ChromeOS

Google đang mở rộng Steam trên ChromeOS cho nhiều thiết bị hơn bằng cách bổ sung hỗ trợ cho kênh Beta và thay đổi các yêu cầu phần cứng.

Google vừa thông báo rằng họ đang mở rộng việc thử nghiệm Steam trên ChromeOS cho nhiều đối tượng hơn để bao gồm cả kênh Beta của OS và kênh Dev.

Google cũng nêu chi tiết một số thay đổi lớn đối với các yêu cầu phần cứng đối với trải nghiệm, để nhiều người dùng Chromebook có thể tham gia và cài đặt Steam để chơi game.

Khi đi đến quyết định này, Google nói rằng họ hiểu rằng quá trình thử nghiệm ban đầu của Steam trong kênh ChromeOS Dev bị hạn chế vì “tính không ổn định”. Giờ đây, người dùng Chromebook có thể tận hưởng Steam với ít rủi ro vì kênh ChromeOS beta mang lại trải nghiệm hệ điều hành ổn định hơn.

Về mặt phần cứng, Google cũng đã mở ra hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn để sử dụng Steam trên ChromeOS. Chromebook với AMD Ryzen 5000 C-Series và CPU Intel Core thế hệ thứ 12 hiện được hỗ trợ. Google thậm chí còn hạ thấp các yêu cầu bao gồm CPU Intel Core i3, cũng như CPU ​​AMD Ryzen 3 được tìm thấy trong các Chromebook tầm trung phổ biến. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật tốt nhất để có trải nghiệm tốt nhất vẫn không thay đổi và được đề xuất ở RAM 16GB, cũng như CPU ​​Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trải nghiệm này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chỉ nhằm mục đích thu thập phản hồi. Một số trò chơi vẫn sẽ gặp sự cố ở đây và ở đó. Google đề xuất điều chỉnh thủ công cài đặt trong trò chơi và giảm độ phân giải, tắt v-Sync và giảm cài đặt trước đồ họa.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments