in

Bản cập nhật Xbox tháng 2: Carbon-Aware download mới và tích hợp Google Home”

Microsoft gần đây đã phát hành bản cập nhật Xbox tháng 2 cho console Xbox Series X|S và Xbox One. Bản cập nhật mang đến một số tính năng mới, bao gồm tải xuống nhận biết carbon cho các trò chơi và bản cập nhật, tích hợp Google Home tốt hơn, tùy chọn tắt máy mới, v.v.

Tính năng tải xuống nhận biết carbon là một sáng kiến bền vững giúp giảm lượng khí thải carbon của bảng điều khiển Xbox. Tính năng này lên lịch cập nhật trò chơi, ứng dụng và hệ điều hành vào ban đêm khi bảng điều khiển có thể sử dụng nhiều điện hơn đến từ các nguồn carbon thấp hơn. Để làm cho tính năng này hoạt động, dữ liệu cường độ carbon trong khu vực cần phải có sẵn.

Bản cập nhật tháng 2 của Xbox cũng bao gồm tùy chọn Shutdown (tiết kiệm năng lượng) mới, giúp cắt giảm mức sử dụng năng lượng tới 20 lần khi bảng điều khiển tắt so với tùy chọn Sleep. Nếu bạn vẫn muốn giữ console Xbox của mình ở chế độ Sleep, bạn có thể định cấu hình giờ hoạt động để console có thể khởi động nhanh và cho phép bạn phát trực tuyến các trò chơi cục bộ của mình từ xa.

Một bổ sung quan trọng khác trong bản cập nhật này là khả năng sử dụng ứng dụng Google Home làm điều khiển từ xa cảm ứng cho console Xbox của bạn. Điều này được xây dựng trên sự tích hợp Xbox hiện có với ứng dụng Google Home và Trợ lý Google. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể chọn hiển thị một màu đồng nhất mà bạn chọn thay vì hình ảnh trò chơi trên nền của Màn hình chính Xbox.

Microsoft cũng đang thử nghiệm một cách mới để bắt đầu lại cuộc trò chuyện bên Xbox và một nhóm nhỏ người dùng sẽ thấy danh sách các bên trước đó của họ trong tab Bên & Trò chuyện của hướng dẫn Xbox sau khi cài đặt bản cập nhật này.

Để tải xuống bản cập nhật Xbox mới nhất này, chỉ cần vào Settings > System > Updates trên Xbox của bạn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments