in

Bản cập nhật Saints Row hỗ trợ co-op tốt hơn

Volition cũng đã thêm các tính năng mới vào trò chơi để làm cho nó trở nên “mượt mà và bổ ích hơn” khi quay trở lại Santo Ileso.

Volition đã phát hành một bản cập nhật lớn cho Saints Row để khắc phục các sự cố về độ ổn định, chất lượng game, chế độ nhiều người chơi (multiplayer) và lối chơi.

Hãng cho biết cùng với việc sửa hơn 200 lỗi, bản cập nhật chỉ là khởi đầu cho công việc của nhóm phát triển đối với trò chơi trong phần còn lại của năm nay và hơn thế nữa.

Bản cập nhật giúp trò chơi ổn định hơn cho cả chơi đơn và chơi co-op, khắc phục sự cố với một số phần thưởng thử thách không được trao, khắc phục sự cố hình ảnh với tùy chỉnh, thêm các tính năng cho phương tiện, chiến đấu, giao diện người dùng , và các phần khác của trò chơi, v.v.

Volition cho biết họ muốn đưa càng nhiều bản sửa lỗi quan trọng và các tính năng mới vào bản cập nhật lớn đầu tiên này. Thay vì phát hành một loạt các bản vá nhỏ hơn, hãng tập trung vào một bản lớn.

Các tính năng và cải tiến mới được cộng đồng yêu cầu sắp ra mắt, cùng với nhiều bản sửa lỗi hơn có thể được tìm thấy trong tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments