in

Bản cập nhật co-op bốn người Elden Ring ra mắt thử nghiệm tuần này

Một bản mod cho phép tối đa bốn người chơi tham gia vào trò chơi co-op vui nhộn trong Elden Ring sẽ được đưa vào phiên bản beta công khai vào cuối tuần này.

Mặc dù Elden Ring đã hỗ trợ co-op ba người chơi tại một thời điểm, nhưng bản mod này cho phép mỗi người chơi gắn bó với những người khác bao lâu tùy thích.

Bởi vì bản mod sử dụng một launcher riêng để chạy trò chơi mà không khởi chạy Easy Anti-Cheat, bạn không phải lo lắng về việc bị cấm vì nó không kết nối với máy chủ chính. Điều này có nghĩa là nó không sử dụng các dịch vụ trực tuyến của FromSoftware và do đó bạn không thể bị cấm sử dụng nó.

Cách thức hoạt động là sẽ có một người host và tối đa ba người khác có thể được mời. Tiến trình được chia sẻ giữa những người chơi, nhưng nó chỉ áp dụng cho các hành động khi ở trong thế giới của người chơi. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu một nhân vật mới và tham gia cùng người chơi để giết một con trùm cuối trò chơi, thì chỉ có con trùm đó sẽ chết trong thế giới của bạn. Bạn sẽ không thừa hưởng tất cả những tiến trình chơi của người chơi khác mà họ đã có trước khi bạn tham gia.

Với các vật phẩm, những thứ này sẽ là duy nhất đối với mỗi người chơi, vì vậy, giả sử một con boss rơi một túi bùa hộ mệnh, mọi người sẽ nhận được nó. Điều này áp dụng cho tất cả các điểm rơi và vật phẩm của kẻ thù được tìm thấy khi chuyển vùng khắp thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể PvP với các thành viên trong nhóm của mình bằng cách sử dụng một vật phẩm để chuyển sang chế độ friendly fire mode.

Nếu bạn đã cài đặt các mod khác, chúng sẽ vẫn hoạt động, nhưng chúng sẽ chỉ hiển thị với những người chơi khác nếu họ đã cài đặt cùng một mod.

Bản mod, do YouTuber LukeYui tạo, sẽ xuất hiện trực tuyến vào Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5, vì vậy hãy theo dõi bản cập nhật tại đây.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quang Hải

4 người chơi thì khá ngon!