in

Baldur’s Gate 3: The Ultimate RPG Experience sẽ ra mắt trên PlayStation 5 và PC vào tháng 8 năm 2023

Baldur’s Gate 3 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, và nó sẽ đến với cả PC và PlayStation 5. Game đã được giới thiệu trong sự kiện State of Play hôm nay, nơi một đoạn giới thiệu mới được tiết lộ, giới thiệu nhân vật phản diện của trò chơi, General Ketheric Thorm, lồng tiếng bởi J.K. Simmons. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ một số tính năng thú vị liên quan đến trò chơi như co-op chia màn hình trên PS5 và trực tuyến với tối đa bốn người chơi và hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ khi ra mắt.

Đối với những người đặt hàng trước Phiên bản Collector’s, họ sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số của Baldur’s Gate 3 Deluxe Edition, một tờ nhãn dán tùy chỉnh, diorama trận chiến Mind Flayer vs. Drow 25 cm, một cuốn sách nghệ thuật bìa cứng 160 trang, một bản đồ vải của Faerûn, một bộ bảng ký tự gốc lấy cảm hứng từ D&D, móc khóa nòng nọc kim loại, gói tăng cường Magic: The Gathering, d20 kim loại được chạm khắc tùy chỉnh, cùng với phiên bản trong trò chơi và Chứng nhận xác thực.

Ngoài ra, tất cả người chơi Truy cập sớm trên PC, bao gồm bất kỳ ai mua game từ nay đến khi phát hành, sẽ được tự động nâng cấp lên Phiên bản Deluxe, bao gồm Gói bài hát Bard có thể chơi được gồm các bài hát từ Divinity: Original Sin 2, xúc xắc độc quyền trong trò chơi skin, Adventurer’s Pouch chứa nguồn cung cấp, bản tải xuống kỹ thuật số của Nhạc phim gốc Baldur’s Gate 3, sách nghệ thuật và trang nhân vật, cũng như quyền truy cập sớm trong 72 giờ vào Màn I của Baldur’s Gate 3 bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 trên PS5.

Baldur’s Gate 3 là trải nghiệm game nhập vai đỉnh cao và với ngày phát hành đã được ấn định, những người hâm mộ bộ truyện có thể mong muốn được quay trở lại thế giới Faerûn với các tính năng chơi trò chơi hoàn toàn mới và cốt truyện mới ly kỳ. Đặt hàng trước ngay bây giờ và là một trong những người đầu tiên trải nghiệm cuộc phiêu lưu sử thi!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments