in

Back 4 Blood

Back 4 Blood là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment vào năm 2021. Game được xuất bản trên Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 .

Game luôn được giới thiệu là “hậu bản” cho loạt game Left 4 Dead, vì nó được tạo ra bởi một số thành viên trong nhóm phát triển của trò chơi gốc và mang một số nét chính của bản gốc, chẳng hạn như nhấn mạnh vào cách chơi đồng đội hợp tác và một hệ thống trí tuệ nhân tạo rất tốt.

Trong game, người chơi tham gia vào một đội bốn người gồm những người sống sót sau khải huyền được gọi là Người dọn dẹp (Cleaners), những người phải chiến đấu theo cách của họ qua các cấp độ đầy The Ridden.

Tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp của người chơi, đồng đội có thể được quản lý bởi những người chơi khác hoặc bởi các bot AI. Thẻ bài là một tính năng mới trong Back 4 Blood. Khi bắt đầu mỗi màn chơi, người chơi phải xây dựng bộ bài của mình với những lá bài có ảnh hưởng đến một số thông số trong trò chơi, chẳng hạn như sức khỏe, sát thương và sức chịu đựng của người chơi.

Trò chơi cũng có một chế độ tám người chơi được gọi là Swarm, trong đó một đội gồm bốn người chơi điều khiển Cleaners trong khi đội còn lại bốn người điều khiển Ridden đột biến. Các đội phải thi đấu cùng nhau trong một không gian hạn chế.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments