in ,

Ayaneo Next Lite: Đối thủ đầu tiên của Steam Deck

Ayaneo đang nhắm tới việc tạo ra một thiết bị phù hợp với túi tiền cho thú vui chơi game trên máy tính xách tay và thậm chí rẻ hơn cả Steam Deck.

Theo thông báo chính thức trên trang web của Ayaneo, Next Lite sẽ được cài đặt sẵn SteamOS – hệ điều hành giống như của Steam Deck của Valve. Ayaneo cũng cho biết họ sẽ cung cấp “hiệu quả chi phí xuất sắc”, ám chỉ rằng Ayaneo có thể cạnh tranh về giá với các đối thủ.

Mặc dù thiết kế tiết kiệm chi phí, Ayaneo không có ý định cắt giảm các tính năng của Next Lite. Máy sẽ được trang bị điều khiển cảm biến Hall, màn hình 7inch, pin dung lượng lớn 47Wh, và motor tuyến tính trục X, cùng với thiết kế thanh lịch và đầy màu sắc. Trong thông báo, Ayaneo chưa tiết lộ giá bán của Next Lite, nhưng họ cho biết ai quan tâm có thể truy cập trang web vào ngày 11 tháng 1 năm 2024 để đăng ký.

Sẽ thật thú vị khi chứng kiến liệu Ayaneo Next Lite có thể giúp công ty đạt vị trí số một trong cuộc đua thiết bị PC xách tay. Khi so sánh Ayaneo 2 với Asus ROG Ally, Asus ROG Ally chiếm ưu thế nhờ giá cả phải chăng. Nếu Ayaneo Next Lite có thể cung cấp mức giá thấp hơn Asus ROG Ally, nó có thể chiếm được vị trí thuận lợi trước các đối thủ cạnh tranh của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments