in ,

Ayaneo Flip DS: Một chiếc Nintendo DS chạy Windows

Ayaneo, nhà sản xuất PC Trung Quốc được biết đến nhiều nhất với các máy chơi game cầm tay như Ayaneo Pocket, Ayaneo Kun, và Ayaneo 2S, đã công bố hai mẫu máy chơi game cầm tay mới là Flip DS và Flip KB. Cả hai đều là mô hình nắp gập có thể mở nắp để lộ màn hình, nhưng trong khi mô hình đầu tiên có màn hình phụ, mô hình sau đi kèm với bàn phím vật lý đầy đủ. Cả hai thiết bị đã được trình làng trong một buổi phát sóng trực tiếp bởi CEO Arthur Zhang của Ayaneo.

Cả DS và KB đều chạy Windows 11 và cùng thông số kỹ thuật. Bắt đầu với màn hình, màn hình chính là IPS 7-inch 1080p với tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng 400 nits. Màn hình phụ trên DS là một màn cảm ứng “đa chức năng” 3.5-inch với độ phân giải và tốc độ làm mới chưa được xác định.

Cả hai mẫu máy đều được cung cấp sức mạnh bởi AMD Ryzen 7 7840U, có TDP 28W và pin có dung lượng cao 46.2Wh. Chúng cũng có cần gạt cảm ứng và bàn cảm ứng, cùng với con quay hồi chuyển, chuột quang cảm ứng, và máy quét vân tay. Các tùy chọn kết nối bao gồm Thunderbolt, USB-C 3.2 Gen 2, cổng OCuLink và khe cắm microSD.

TênAyaneo Flip DS và Flip KB
Màn hình7-inch IPS, 1080p, 120Hz, 400 nits / Secondary panel in Flip DS: 3.5-inch multi-function touchscreen
ChịpAMD Ryzen 7 7840U
Pin46.2Wh / 28W TDP
Kết nốiThunderbolt, USB-C 3.2 Gen 2, OCuLink, microSD slot, cảm biến vân tay

Một trong những hình ảnh được Ayaneo công bố có vẻ như cho thấy màn hình thứ hai trong Flip DS có thể được sử dụng để hiển thị cài đặt hệ thống. Đối với Flip KB, bàn phím đầy đủ được bao gồm sẽ làm cho thiết bị trông và cảm nhận như một chiếc laptop, cho phép người dùng dễ dàng lướt web khi không chơi game. Ayaneo cho biết nắp của Flip DS và Flip KB có thể được mở ở các góc 120-, 150-, và 180 độ (với khóa tự động) để cải thiện ergonomics và tăng cường khả năng sử dụng.

Cả hai mô hình Flip DS và Flip KB sẽ có sẵn để mua trên Indiegogo, và đã được liệt kê trên nền tảng này. Ayaneo chưa công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng dự kiến sẽ có sẵn vào cuối tháng này, và bạn có thể đăng ký để được thông báo khi chúng được mở bán.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments