in

ARK 2 Closed Beta lỗi hẹn đến năm 2024

Đợt Closed Beta của Ark 2 đã bị trì hoãn, gây thất vọng cho những người hâm mộ háo hức chờ đợi cơ hội chơi thử game. Theo một tuyên bố chính thức từ nhà phát triển Studio Wildcard của trò chơi, vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi Closed Beta có thể bắt đầu. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi có thể chạm tay vào Ark 2.

Vậy, chúng ta biết gì về ngày bắt đầu và ngày kết thúc Closed Beta của Ark 2? Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết chắc chắn là Closed Beta sẽ có thể chơi được vào năm tới và được thiết lập để kéo dài ít nhất một tháng. Người chơi Xbox và PC sẽ có quyền truy cập vào bản Beta nếu họ mua Gói Ark Respawned, bao gồm cả phiên bản làm lại của Ark: Survival Evolved và Ark 2. Thật không may, gói này không có sẵn cho những người muốn chơi trò chơi trên PS5 , vì phiên bản làm lại của Ark: Survival Ascended chỉ có sẵn dưới dạng mua độc lập.

Tuy nhiên, có một số manh mối cho thấy thời điểm Closed Beta có thể bắt đầu. Studio Wildcard đã thông báo rằng Gói hồi sinh sẽ chỉ có sẵn để mua từ cuối tháng 8 trong tối đa một năm. Sau đó, Ark 2 và Ark: Survival Ascended sẽ được bán riêng. Điều này cho thấy rằng Closed Beta có thể bắt đầu vào tháng 8 năm 2024 và kết thúc vào tháng 9 năm 2024.

Tất nhiên, người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng họ sẽ phải đợi lâu hơn nữa để chơi bản Closed Beta của Ark 2. Tuy nhiên, sự chậm trễ đã được thực hiện vì một lý do chính đáng. Studio Wildcard cần thêm thời gian để điều chỉnh cho phù hợp với Unreal Engine 5, mà họ mô tả là “mô hình thế hệ tiếp theo” yêu cầu quy trình mới để phù hợp với công nghệ mới. Việc trì hoãn sẽ cho phép nhóm thích nghi và sử dụng đầy đủ Unreal Engine 5, cuối cùng tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt hơn.

Nhìn chung, mặc dù việc trì hoãn Closed Beta của Ark 2 có thể là một tin đáng thất vọng đối với người hâm mộ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là sự trì hoãn này cuối cùng là để cải thiện trò chơi. Người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm bóng bẩy và tối ưu hơn khi giai đoạn Closed Beta cuối cùng cũng ra mắt.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments